Thi công ngay nhà lưới HCM – trồng nông nghiệp tiên tiến

Spread the love

Nhà lưới trồng rau đang là mô hình tiên tiến, hiện đại bậc nhất trong nền nông nghiệp nước ta. Các khu vực chuyên canh sản xuất nông nghiệp đều phát triển loại hình này. Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, khí hậu, vị trí địa lý mà được thi công khác nhau. Bạn có biết cách để nhận biết một nhà cung cấp nhà lưới HCM uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Thi công ngay nhà lưới HCM – trồng nông nghiệp tiên tiến
Thi công ngay nhà lưới HCM – trồng nông nghiệp tiên tiến

Mô hình trồng rau dạng kín( nhà kính) theo công nghệ Nhật

Nhà kính trồng rau đang được áp dụng rộng rãi do có nhiều ưu điểm trong nuôi trồng, canh tác. Khung nhà kính được làm từ công nghệ tiên tiến, cap cấp nên rất chắc chắn. Chủ yếu làm bằng thép đen mạ kẽm, ốc vít chắc chắn. Theo đó là hệ thống phun sương hiện đại, thông gió làm thoáng mát vườn ươm.

Được cấu tạo chủ yếu từ màng phủ nylon của Nhật Bản. Trên mái có phủ lớp lưới cắt nắng, lưới chắn côn trùng bap phủ xung quanh.

Thông thường, Nhà lưới trồng rau cao khoảng 3-4m, diện tích thường nhỏ hơn 2000m2. Với mô hình này, các cá nhân hay hộ gia đình canh tác đều có thể áp dụng được.

Ưu điểm khi canh tác nông nghiệp trong nhà lưới, nhà kính

Nhờ có Nhà lưới trồng rau, môi trường sinh trưởng cho cây được giữ ở mức ổn định. Cây trồng, rau sạch không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. Hơn nữa, bà con có thể canh tác trên mọi địa hình, xen gối, xen vụ đều đặn được.

Duy chỉ có một nhược điểm của việc canh tác chính là chi phí khá cao. Trong khi diện tích lớn thì khó kiếm nên khó được áp dụng rộng rãi.

Mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều diện tích được áp dụng mô hình này hơn. Để bà con đỡ vất vả hơn khi chăn nuôi và trồng trọt nông nghiệp. Đảm bảo năng suất nông sản cao hơn.

Công ty TNHH HNQ đơn vị cung cấp các loại lưới nông nghiệp cho nhà kính

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, vật tư thi công nhà lưới HCM. Mọi sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với đầy đủ kích thước, màu sắc, thông số. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn cho các khách hàng đặt mua tại đây.

Hơn nữa, khi mua với số lượng lớn, công ty áp dụng giá ưu đãi hơn.

Tự hào là đối tác uy tín cho các khách hàng làm nông trại hoặc nuôi thủy sản. Hãy tin tưởng vào HNQ để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến website: banluoichenang.com.

Hotline 24/24 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng: 090.900.8587.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính chúc quý khách sức khỏe, thịnh vượng.

Tin Liên Quan