TRỒNG BÍ ĐỎ LEO GIÀN NÂNG CAO NĂNG SUẤT

Trồng bí hồ lô trên giàn leo là phương pháp mới được áp dụng và mang lại hiệu quả rất tốt cho người trồng. Phương pháp này có thể tối đa hóa không gian trong vườn và nâng cao năng suất hơn, dồi dào hơn. Công ty lưới nông nghiệp H.N.Q sẽ chia sẻ một vài thông tin giúp bạn trồng bí đỏ thành công trên giàn leo.

Sử dụng lưới giàn leo nào phù hợp với bí đỏ

Bí đỏ cũng như các loại cây leo khác, khi trồng theo kiểu leo giàn thì cần làm khung và căng lưới cho cây. Bạn có thể làm giàn giống chắc chắn chịu lực tốt như làm giàn mướp hay giàn bầu bí đều được . Công ty lưới nông nghiệp H.N.Q tư vấn cho bạn dùng lưới cước 2mm hoặc dây cáp thép bọc nhựa phi 3 cho giàn bí.

Lưới cước làm giàn cây leo

Lưới cước 2mm rất tiện lợi cho bà con trồng bí, vì lưới đã được đan sẵn thành tấm lớn. Khổ lưới 2m 4m 5m dài 100m, độ bền nắng mưa 3 năm. Chịu lực của lưới cước lên đến 20kg/m2 nên bà con có thể yên tâm sử dụng. Gía thành cũng vô cùng hợp lí chỉ từ 2000 – 3000/m2.

Dây cáp thép bọc nhựa có ưu thế về độ bền cao (lên đến 6 7 năm) và chịu lực cao hơn lưới. Tuy nhiên người trồng phải tốn công đan ô hơn lưới. Và chi phí làm giàn dây cáp cao hơn lưới cước.

Lưới cước 2mm làm giàn bầu bí

Các công tác chuẩn bị làm giàn cho bầu bí

Khi nói đến việc trồng bí hồ lô trên giàn leo, việc lựa chọn giàn thích hợp là rất quan trọng. Hãy tìm những vật liệu chắc chắn và bền như dây cáp thép bọc nhựa hoặc cột gỗ để chịu được trọng lượng nặng. Điều cần thiết là đảm bảo giàn đủ cao để phù hợp với chiều cao mà dây leo bí hồ lô có thể đạt tới.

Lưới leo giàn mướp

Trồng bí đỏ cho leo giàn có nhiều ưu điểm hơn so với để cây bò tự do trên mặt đất. Cây bí leo giàn sẽ có điều kiện để tiếp xúc với ánh sáng nhiều hơn, nên ít bị sâu bệnh. Bí đỏ leo giàn có thể trồng với mật độ cao gấp gần 2 lần so với trồng thông thường. Cụ thể, mỗi sào đất, bà con có thể trồng khoảng 500 cây bí đỏ và năng suất vẫn bảo đảm.

Mọi chi tiết liên hệ để nhận mẫu sản phẩm lưới và báo giá tốt nhất đến quý khách hàng, tư vấn lựa chọn loại lưới phù hợp nhất với mục đích sử dụng cảu từng khách hàng:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại:  093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com

Tin Liên Quan