Bảng giá lưới che nắng Hàn Quốc mới nhất 2024

Lưới che nắng Hàn Quốc có 2 loại: sợi tròn và sợi dẹp Thị trường sử dụng lưới che nắng Hàn Quốc khá phổ biến. Lưới che nắng sợi tròn hay còn gọi là lưới dệt kim mono. Lưới che nắng sợi dẹp là lưới lan (vì chúng gần giống lưới che nắng Thái lan). Đây là loại lưới được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, được xem là sản phẩm chất lượng nhất ở thời điểm hiện nay. Sau đây là bảng giá 2024 của lưới che nắng Hàn Quốc do công ty lưới nông nghiệp H.N.Q cung cấp.

Lưới che nắng dệt kim Hàn Quốc

Bảng giá lưới che nắng dệt kim mono (lưới che nắng sợi tròn)

Lưới dệt kim mono được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE nên rất dai, có độ bền lên đến 10 năm. Lưới dệt kim có khả năng che nắng, che mưa, tránh những côn trùng gây hại,… Với sự đa dạng về các loại lưới có độ tránh nắng cao, nên được sử dụng nhiều vào các vườn Lan, vườn rau trong nông nghiệp hiện đại.

Lưới dệt kim mono

Bảng giá lưới che nắng dệt kim tỷ lệ 70% năm 2024 dao động từ 12000/m2 – 14000/m2 tùy thuộc vào số lượng đơn hàng. Đồng thời kích thước tấm lưới cũng góp phần tạo nên sự cạnh tranh về giá. Khổ lưới 3mx50m và 4mx30m giá sẽ tốt hơn khổ lưới 2mx50m hoặc các khổ lưới được đặt riêng.

Bảng giá lưới che nắng Hàn Quốc sợi dẹp

So với lưới che nắng sợi tròn, thì lưới che nắng sợi dẹp của Hàn Quốc không được nổi trội lắm. Một phần do sự cạnh tranh của các loại lưới che nắng Thái Lan và Việt Nam rất lớn. Một phần vì lưới hàn quốc sợi dẹp không có nhiều ưu thế cạnh tranh nên không được thị trường chuyên dùng.

Lưới che nắng Hàn Quốc sợi dẹp

Gía bán lưới che nắng sợi dẹp Hàn Quốc dao động từ 8500-13000/m2 tùy kích thước và tỷ lệ che nắng. Hiện công ty lưới nông nghiệp H.N.Q cung cấp lưới 50 60 70 và 80% che nắng với đủ khổ lưới 2m 3m 4m.

Công ty lưới nông nghệp H.N.Q cung cấp, tư vấn về các loại lưới che nắng. Để được tư vấn chi tiết, khách liên hệ trực tiếp 093 210 4939

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn cân, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan