Giới Thiệu H.N.Q

CÔNG TY TNHH TM & DV H.N.Q

Công ty chuyên cung cấp:

Lưới che nắng, lưới chống nắng, lưới nông nghiệp, lưới mùng, lưới lan, lưới leo giàn, lưới đỡ cây, lưới giả thái, lưới cước, lưới chắn côn trùng, chỉ lưới.

Phụ kiện nông nghiệp: nẹp ziczac, màng phủ, màng nhà kính, 

Sản phẩm được nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan…. đa dạng mẫu mã, chủng loại, kích cỡ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các công trình.

Chiến lược phát triển & Phương châm kinh doanh của công ty TNHH TM & DV H.N.Q:

Với mục tiêu chiến lược là trở thành doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm lưới che nắng có chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng đầu theo yêu cầu của Quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn tôn trọng, uy tín và giá cả cạnh tranh là những giá trị quan tâm hàng đầu để mang đến cho Quý khách hàng. Luôn hướng đến quyền lợi và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Phương châm của Công ty là không chỉ thương mại thuần túy mà còn luôn cập nhập thông tin về chất lượng sản phẩm để có thể thường xuyên đề bạt các phương án nâng cao chất lượng sản phẩm đối với bên sản xuất và cam kết với khách hàng chỉ bán những mặt hàng đạt tiêu chuẩn có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q với chất lượng sản phẩm bảo đảm chất lượng và phục vụ nhiệt tình sẻ cố gắng hết sức thỏa mãn nhu cầu khách hàng và mang lại giá cả tốt nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh!

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Khu Phố 3 Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 093 210 4939 – 090 900 8578

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: banluoichenang.com