Lưới chống nắng màu xanh đen Thái Lan

Công ty lưới nông nghiệp H.N.Q phân phối lưới chống nắng màu xanh đen được sản xuất tại Thái Lan. Lưới nông nghiệp H.N.Q có nhiều loại lưới che nắng để khách hàng dễ dàng lựa chọn và lắp đặt phù hợp với từng không gian. Trong đó, lưới chống nắng màu đen và màu xanh lá gam màu thường được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Lưới chắn nắng Thái lan màu xanh đen khổ 2m 3m 4m

Lưới che nắng Thái lan được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp dệt thành các cuộn diện tích lớn từ 150m2 – 200m2.

Trọng lượng của một cuộn lưới khá lớn từ 9kg đến 20kg tùy vào quy cách sản phẩm. Tỷ lệ che nắng dày mỏng từ 50% -80% sẽ giúp khách hàng lựa chọn được nhu cầu phù hợp.

Về màu sắc sẽ có 2 màu chủ đạo là màu đen và màu xanh lá cây. Trong đó màu đen sẽ lại chia làm 2 loại là màu đen dần cước xanh và màu đen tuyền.

Lưới che nắng Thái Lan đủ màu

Lưới Thái loại lưới được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với chất lượng cao. Có 3  thương hiệu chính là lưới che nắng: Hoa Hướng Dương (hay Sunflower), Con Công và Anet.

Lưới che nắng sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Thái Lan

Lưới che nắng Việt Nam lại được chia làm 2 loại. Đó là lưới được sản xuất ngay tại Việt Nam với nguyên liệu nhựa hoặc các chế phẩm từ nhựa và loại lưới này sản xuất theo công nghệ nước ngoài.

Có độ bền tương đối, từ 3 – 5 năm, hình thức khá giống với hàng nhập khẩu. Nhưng độ bền thấp hơn và giá cũng rẻ hơn so với các loại hàng nhập khẩu.

Lưới che nắng Việt nam

Lưới che nắng dệt kim Hàn Quốc

Lưới Đài Loan thường được sử dụng phổ biến trong che nắng cho các vườn hoa lan. Ngoài ra loại lưới này cũng rất được ưa chuộng trong nông nghiệp như: dùng che các hồ tôm, hồ cá, che vườn rau, che vườn ươm,…

Lưới che nắng dệt kim Hàn Quốc
Địa chỉ mua lưới che nắng giá tốt – Bán lưới che nắng sỉ lẻ tại kho.

Việc tìm kiếm một đơn vị để mua lưới che nắng uy tín là vô cùng cần thiết. Bởi chúng không chỉ quyết định đến chất lượng các sản phẩm lưới mà còn cung cấp giá tốt, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q là chuyên phân phối các loại lưới xây dựng như: Lưới bao che công trình, Lưới che nắng, lưới lan, lưới nông nghiệp… Khách hàng cần tư vấn có thể gọi điện số 093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Tin Liên Quan