Vì sao dùng màng nhựa PVC ngăn lạnh?

Màng nhựa pvc ngăn lạnh được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, chất liệu được lựa chọn để làm ra những tấm màn nhựa này cũng là những loại chất liệu cao cấp, đạt chất lượng Châu Âu (European Standard): EN71-3 và RoHS đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây hại sức khỏe cho người sử dụng.

Đặc điểm màng nhựa PVC ngăn lạnh

Ở miền Bắc nước ta, vào mùa đông thời tiết vô cùng lạnh giá, ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động sinh hoạt nơi đây.

Đối với các quán ăn, nhà hàng nơi có lượng khách ra vào nhiều. Vào mùa đông nếu không trang bị tốt các tiết bị sưởi ấm thì lượng khách đến sẽ giảm. Đầu tư các thiết bị sưởi ấm chi phí rất cao. Với tính năng có thể ngăn được phần nào cái lạnh của mùa đông thì màn nhựa PVC quả là một giải pháp vô cùng hợp lý với các nhà hàng, quán ăn hiện nay. Với giá thành rẻ dể lấp đặt nên màng nhựa PVC ngăn lạnh được nhiều nhiều đơn vị lựa chọn.

Màng nựa PVC ngăn lạnh
Màng nựa PVC ngăn lạnh

Bên cạnh đó màng nhựa PVC còn có đặc điểm ngăn bụi bẩn, côn trùng đặc biệt là tiếng ồn. Đây là một sản phẩm hữu ích cho các quán ăn nhất là các quán ăn vỉa hè, khi sử dụng chúng các bạn sẽ tránh được lượng lớn bụi bẩn ảnh hưởng đến thực phẩm cũng như khẩu phần của khách hàng. Chắc chắn một không gian sạch sẽ và đồ ăn ngon sẽ là nơi lựa chọn lý tưởng cho các tín đồ ẩm thực.

Quy cách của màng nhựa PVC

  • Chịu nhiệt từ -10 oC đến 50 oC
  • Màu sắc: Trắng trong hoặc xanh dương. Bề mặt mềm, trơn mịt hoặc có gân sống đôi
Màng nhựa PVC màu xanh dương
Màng nhựa PVC màu xanh dương

Quy cách: Bản rộng x độ dầy x chiều dài cuộn

  • 200mm x 1.5mm x 50m
  • 200mm x 2.0mm x 50m
  • 300mm x 2.0mm x 50m
  • 300mm x 3.0mm x 50m

Công ty TNHH TM DV H.N.Q chuyên phân phối và thi công lấp đặt các sản phẩm màng nhựa PVC và rèm nhựa PVC luôn bảo đảm chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 090.900.8578

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/danh-muc/mang-nhua-pvc/

Tin Liên Quan