Tư vấn làm nhà lưới trồng rau chi phí thấp

Spread the love

Hiện mình đang có ý định làm nhà lưới trồng rau, mô hình nhỏ nên có ý định tự xây dựng. Nhưng mình vẫn chưa nắm vững kỹ thuật nên cần thêm tư vấn của công ty. Kiểu nhà lưới mình định làm là nhà lưới bằng, chống cột và căng dây cáp thép. Rất mong công ty tư vấn về thiết bị thi công và lưới trắng phủ mái, xin cảm ơn!

Khung nhà lưới trồng rau
Khung nhà lưới trồng rau

Công ty Lưới nông nghiệp H.N.Q xin cảm ơn khách hàng đã gửi thông tin tham khảo. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại lưới làm nhà trồng rau; lưới mùng, lưới chắn côn trùng, lưới che nắng, lưới leo giàn… 

Mô hình trồng rau trong nhà lưới hở

Theo hình ảnh khách hàng gửi cho công ty chúng tôi, đây là mô hình nhà lưới hở. Nhà lưới hở là kiểu nhà lưới điển hình cho bà con tự thi công tại địa phương. Bà con có thể áp dụng rất dễ dàng với những nguyên liệu đơn giản và tiết kiệm.

Nhà lưới hở yêu cầu bộ khung thoáng và chắc chắn. Thường là trụ căng lưới là trụ bê tông hoặc trụ kẽm cao 2.5m – 3m. Hình vẽ của khách hàng gửi cho chúng tôi là một hình vẽ điển hình của việc thi công nhà lưới. Cột cách cột 6m, cáp bọc nhựa D8 tạo khung căng lưới và giằng cột.

Trồng rau trong nhà lưới
Trồng rau trong nhà lưới

Lưới che nhà lưới hở

Lưới được sử dụng trong nhà lưới hở với mục đích che mưa cho rau. Đồng thời lưới làm bằng sợi thủy tinh có độ trắng phản sáng cực tốt. Công ty H.N.Q xin tư vấn cho khách hàng dùng loại lưới mùng 32 lỗ cho mái nhà lưới.

  • Khổ lưới: 1mx 45m, 1.8mx45m, 2.5mx45m, 3.4mx45m, 5.4mx45m
  • Đóng gói: nguyên cuộn hoặc đóng xấp
  • Viền lưới dày dặn chắc chắn, sợi lưới đan ô vuông
  • Kích thước lỗ lưới: 32 lỗ trên 2.5cm2 (1 inch)
  • Màu: trắng, đen
  • Chất liệu: HDPE
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Độ bền : 2.5 năm – 3 năm.
Lưới mùng 32 lỗ
Lưới mùng 32 lỗ

Chi phí làm nhà lưới hở 

Nhà lưới hở là mô hình đầu tư rất tiết kiệm cho bà con. Với diện tích 1000m2, chi phí đầu tư vào khung giàn, lưới che chỉ khoảng 40 – 50 triệu. Sau thời gian sử dụng 3 năm, bà con có thể dễ dàng thay thế lưới mới với chi phí chưa đến 10 triệu. Hoặc bà con có thể gia cố hiện đại hơn, phủ màng ny lon trên mái để làm nhà kính. 

Lưới mùng 32 lỗ có giá bán theo cuộn tùy từng kích thước mà giá bán linh hoạt; từ 400.000 – 1.100.000 đ/ cuộn.

Lưới chống côn trùng
Lưới chống côn trùng
Công ty H.N.Q chuyên cung cấp tất các các sản phẩm lưới nông nghiệp: lưới mùng 32 lỗ, lưới mùng 64 lỗ, lưới lan, lưới che nắng, lưới nuôi trồng thủy hải sản. Các loại dây cáp thép: cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, chỉ căng lưới, chỉ ghép lưới… để thi công nhà lưới.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan