Trồng nấm bào ngư trong nhà lưới

Trồng nấm bào ngư trong nhà lưới đảm bảo môi trường tốt nhất cho nấm bào ngư phát triển, năng xuất cao cho người nông dân trồng nấm.

Anh Hoàng Vũ ở thành phố Quảng Ngãi có hỏi;

Công ty tôi đang ứng dụng trồng nấm bào ngư trong nhà lưới. Chúng tôi đang cần tìm một số lưới che nắng và lưới chắn côn trùng dùng cho nhà trồng nấm. Công ty có thể tư vấn và báo giá cho tôi sản phẩm phù hợp được không? Sản phẩm có độ bền cao và sử dụng lâu dài, có xuất xứ chất lượng. Xin cảm ơn.

Công ty Lưới che nắng H.N.Q xin cảm ơn anh Vũ đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Đối với mô hình trồng nấm trong nhà lưới là mô hình áp dụng công nghệ cao cho nông nghiệp. Mang lại hiệu quả kinh tế cho người trồng và tiết kiệm chi phí đầu tư. Chúng tôi đã cung cấp vật tư làm nhà lưới cho không ít các chủ đầu tư sử dụng ở các nông trại. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với anh các vật tư chính cần sử dụng cho nhà lưới trồng nấm:

Nhà lưới trồng nấm
Nhà lưới trồng nấm

Lưới che nắng

Nấm là loài vi sinh có vòng đời rất ngắn. Cũng như các loại vi sinh khác, nấm rất ưa bóng tối, nếu gặp ánh sáng chúng nhanh bị chết. Do đó, yêu cầu bắt buộc của các nhà lưới là sử dụng lưới che nắng dày, kín, đảm bảo môi trường sinh trưởng tốt cho nấm. Các loại lưới che nắng được dùng cho nhà trồng nấm đều có độ che phủ trên 70% và màu tối.

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp 2 loại lưới che nắng Thái lan loại tốt. Lưới che nắng Thái lan có độ che phủ chính xác và kích thước đa dạng. Độ bền của lưới Thái Lan cũng vượt trội hơn hẳn các vật tư khác, do đó anh hoàn toàn yên tâm sử dụng cho công trình.

Lưới che nắng nhà trồng nấm
Lưới che nắng nhà trồng nấm

2. Lưới chắn côn trùng

Ngoài việc sử dụng lưới che nắng để bao bọc toàn bộ nhà lưới. Người trồng phải căng một lớp lưới chắn côn trùng bên trong. Nấm là loài thu hút nhiều loại côn trùng, do mọc ở môi trường ẩm thấp. Thông thường vòng đời của nấm rất ngắn cũng do một phần bị các loại côn trùng ăn. Do đó, nhà trồng lưới phải che chắn các loại côn trùng thật kỹ để tránh chúng xâm nhập.

Lưới côn trùng do công ty chúng tôi có xuất xứ Nhật bản vô cùng bền chắc được khoảng 4 năm. Thông thường các loài lưới mùng của Việt Nam có tuổi thọ khoảng 2 năm. Kích thước của lưới côn trùng cũng rất đa dạng, sẽ đáp ứng được các kích thước nhà lưới khác nhau.

Lưới chắn côn trùng cho nhà trồng nấm
Lưới chắn côn trùng cho nhà trồng nấm

3. Phụ kiện căng lưới

Thông thường các nhà lưới làm rất đơn giản, không cần khung kèo inox như nhà kính. Nhà lưới làm khung bằng gỗ hoặc tre, hoặc trụ bê tông. Để căng lưới người ta dùng cáp thép bọc nhựa hoặc dây thừng PP. Các loại lưới che nắng và chắn côn trùng đều được gia cố viền rất chắc chắn để căng lên giàn khung. Ngoài ra còn cần thêm phụ kiện tăng đơ và ốc xiết cáp để căng cáp.

Liên hệ đặt hàng: 093 210 4939 – 090 900 8578

hoặc xem mẫu tại văn phòng

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, HCM.

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: http://banluoichenang.com

Tin Liên Quan