Trồng cây trái vụ trong nhà lưới nông nghiệp giá rẻ

Spread the love

Nhà lưới nông nghiệp trồng các loại cây khác vùng khí hậu và địa lý

Bất cứ cây trồng nào cũng có thể canh tác trong nhà lưới, tuy nhiên đưa các cây giống ở các vùng khí hậu khác nhau để trồng mới mang lại hiệu quả cao. Càng là các loại cây khó tính, khác vùng miền thì càng đem lại lợi nhuận cao. Do đó việc đưa cây giống khác vùng vào nhà lưới, nhà màng để canh tác là hướng đi đúng đắn. Các loại cây này thường là hoa cảnh, rau màu, cây ăn trái….

nha-luoi-trong-rau

Nhà lưới trồng rau sạch

Hoa ly, hoa lan, đồng tiền, … là các loại hoa cảnh  có hiệu quả kinh tế cao. Rau cải, rau ăn lá, xà lách, ớt chuông, là các loại rau xanh ngắn hạn. Dưa lưới, chuối tiêu, nho.. là các loại cây ăn quả xuất khẩu mang lại giá trị kinh tế cao.

Xen canh cây trồng tăng hiệu quả thu hoạch trên cùng một diện tích đất trồng.

 Nhà lưới nông nghiệp cho phép người trồng tận dụng tối đa thời gian canh tác.  Với 1.000 m2 nhà lưới, mỗi năm người trồng được 2 vụ dưa, 1 vụ rau và 1 vụ hoa cảnh trồng tết. Trồng rau thì đơn giản, còn trồ

ng hoa và dưa vất vả hơn một chút. Đất để trồng hoa và dưa phải tơi xốp, được trộn lẫn phân bón.

Trung bình mỗi vụ, 1000m2 trồng 2.000 cây dưa và 2 vạn cây hoa, trừ chi phí lãi khoảng 400 triệu đồng/năm.

nha-luoi-trong-hoa-lan

Trồng lan rừng trong nhà lưới

Nhà lưới nông nghiệp điều chỉnh và ngăn các điều kiện thời tiết lên cây trồng

Năm thời tiết thuận lợi thì rau bị ế, không bán được vì nhà ai cũng được mùa. Còn những lúc giá rau đắt thì lại không có để bán vì bị mưa, nắng làm hỏng. Mặc dù đầu tư nhà lưới tốn kém song hiệu quả mang lại cao rõ rệt. Không cần đầu tư nhà lưới hiện đại, bà con chỉ cần làm khung, che lưới bên trên. Hệ thống này đơn giản, ít tốn kém hơn nhà lưới để hạn chế ảnh hưởng của thời tiết.

nha-luoi-nong-nghiep

Nhà lưới nông nghiệp

Công ty TNHH TMDV H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới nông nghiệp như lưới mùng, lưới chắn côn trùng, lưới che nắng,… Bên cạnh đó còn cung cấp còn cung cấp các phụ kiện làm nhà lưới: dây cáp thép bọc nhựa, nẹp zic zắc,..

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, tp HCM.

Điện thoại:  093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Tin Liên Quan