Thời điểm cần thay mới dây cáp căng lưới cho sân tập thể thao?

Spread the love

Công dụng của lưới vây sân tập thể thao.

Hệ thống lưới vây cho sân tập thể thao nắm giữ vai trò rất quan trọng. Đặc biệt là đối với sân bóng đá nhân tạo hoặc sân tập golf. Nó được ví như tấm áo khoát bảo vệ bên ngoài. Có tác dụng cản, chắn bóng, tránh bay ra khỏi phạm vi thi đấu, hạn chế làm gián đoạn thời gian thi đấu. Hơn hết là, đảm bảo tính an toàn cao, tránh gây ảnh hưởng đến các khu vực nhà dân lân cận.

Yêu cầu của cáp thép bọc nhựa sử dụng căng lưới cho sân tập thể thao.

♥ Một hệ thống lưới thể thao vây được xem là đạt chất lượng, sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, cáp thép sử dụng để làm khung căng lưới là một trong những yếu tố không thể thiếu trong kết cấu của sân tập thể thao.

♥ Dây cáp được sử dụng ở đây phải đảm bảo hai yêu cầu chính, đó là: độ bền cao và giá thành rẻ.

Cáp bọc nhựa có lõi bên trong được làm bằng cáp thép mạ kẽm

♥ Để đáp ứng các yêu cầu trên, chủ đầu tư thường sử dụng chủ yếu là loại cáp thép mạ kẽm có bọc lớp nhựa bên ngoài. Hay còn được gọi là cáp bọc nhựa. Loại cáp này có độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại dây PP, dây kẽm. Nó có tuổi thọ sử dụng thường từ 4-5 năm.

♥ Tuy nhiên cần lưu ý một điều rằng: cáp bọc nhựa sử dụng với mục đích căng lưới cho sân thể thao thường có đường kính chỉ từ 6mm đến 10mm. Và phụ thuộc vào độ dày mỏng của lưới, cũng như kinh phí của chủ đầu tư.

Khi nào thì cần thay mới dây cáp bọc nhựa căng lưới?

» Qua một thời gian khai thác sử dụng, dây cáp có thể bị hao mòn hoặc hư hại. Do đó, nên kiểm tra định kỳ để có biện pháp khắc phục. Tùy thuộc vào từng mức độ hư hỏng, có thể sửa chữa hoặc thay mới dây cáp.

» Sau đây là một số dấu hiệu cơ bản để nhận biết dây cáp bị hư hỏng.

  • Lớp vỏ nhựa bị ăn mòn quá mức.
  • Thấy xuất hiện nhiều vết rỉ đỏ bên trong lớp cáp lõi.
  • Lõi cáp bên trong xuất hiện nhiều tăm dây bị bung đứt.
  • Dây cáp bị căng quá mức, thấy lớp vỏ nhựa bị đứt gãy tạo thành các điểm trũng xuống.
Vỏ nhựa bên ngoài bị rách, lộ cả lõi cáp bên trong
Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng cáp thép giá rẻ, uy tín nhất HCM. Chúng tôi cung cấp cáp thép bọc nhựa có đầy đủ các kích cỡ: 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm,…,14mm. Không những cung cấp các mặt hàng cáp thông dụng sẵn có, mà chúng tôi còn nhận gia công bọc nhựa dây cáp theo yêu cầu riêng của khách hàng.
Cáp bọc nhựa được đóng gói với quy cách 1000m/cuộn

Ngoài ra, công ty H.N.Q còn cung cấp các mặt hàng cáp thép và phụ kiện đi kèm theo dây cáp khác. Cụ thể như: cáp chống xoắn, cáp cẩu, cáp inox, sling cáp, cáp lụa bọc nhựa, cáp cứng viễn thông, cáp vải bẹ, ma ní, tăng đơ, khóa cáp, bẹn lót cáp,…

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ các nước: Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan,…Có đầy đủ chứng chỉ chất lượng và chứng nhận của nhà sản xuất kèm theo, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến các mặt hàng về cáp thép, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

ĐC: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: banluoichenang.com

Tin Liên Quan