Thi công nhà lưới ngay – cho vụ mùa ổn định

Spread the love

Nhà lưới trồng rau sạch đang là mô hình tiềm năng với mức đầu tư chi phí thấp. Hơn nữa, nó có khả năng thu hồi vốn nhanh cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn cần trồng rau sạch ngay trên khu vườn nhỏ của mình, bạn muốn đầu tư với một giá thành hợp lý? Hãy lựa chọn thi công nhà lưới, đó chính là giải pháp tốt nhất cho bạn. Công ty TNHH HNQ tự hào là nhà phân phối các sản phẩm cho nhà lưới hàng đầu TPHCM.

Mua lưới mùng HNQ để che phủ cho nhà kính
Mua lưới mùng HNQ để che phủ cho nhà kính

Ưu điểm của mô hình nhà lưới trồng rau sạch tốt, giá rẻ

Tùy từng thời điểm mà nhà lưới phát huy tác dụng giúp cây phát triển:

+ Vào mùa mưa: nhà lưới giúp điều tiết, phân phối lượng mưa giúp cây không bị ngập úng.

+ Vào mùa hè: Lưới giúp che chắn bớt một phần ánh nắng gay gắt cho cây khỏi héo úa.

Hơn nữa, khi dùng mô hình nhà lưới giúp ngăn chặn côn trùng xâm nhập, phá hoại. Do vậy, người nông dân giảm trừ được lượng lớn thuốc trừ sâu, không gây độc hại.

Quan trọng hơn cả, nhà lưới giúp rút ngắn được thời gian sinh trưởng của cây rau, tăng thời vụ.

Như vậy, sử dụng mô hình nhà lưới tiên tiến này mang lại rất nhiều công dụng cho bà con. Không chỉ có tăng năng suất thời vụ cho cây trồng mà còn giảm được công chăm sóc. Thêm vào đó, chất lượng của sản phẩm từ nhà lưới tạo ra là an toàn, ngon hơn và đảm bảo hơn.

Vậy tại sao bạn lại không thi công nhà lưới ngay hôm nay. Biết đâu rằng bạn sẽ có thể làm giàu được từ mô hình sản xuất này.

Thi công nhà lưới giá rẻ áp dụng cho mọi loại cây trồng

Chi phí đầu tư thấp, khả năng thu hồi vốn cao. Nhờ vậy mà các hộ gia đình ai cũng có thể sở hữu, làm giàu cho bản thân và xã hội.

Với những kết cấu đặc biệt của nó, tuổi thọ trung bình của nhà lưới lên đến 10 – 20 năm.

Nước ta có khí hậu gió mùa nhiệt đới. Vì vậy việc thi công nhà lưới hạn chế được rất nhiều ảnh hưởng xấu của thời tiết. Đảm bảo cho cây trồng phát triển khỏe mạnh.

Bạn có thể tiết kiệm được sức lao động, nhân công nhờ vào những tiến bộ công nghệ như: vòi phun nước, hệ thống tưới tiêu, ánh sáng..

Mua lưới mùng HNQ để che phủ cho nhà kính

Các nhà lưới hiện đại sử dụng lưới mùng bao phủ xung quanh che chắn côn trùng. Lớp lưới mùng này có mật độ 64 lỗ/ cm2 đến 150 lỗ/ cm2. Việc ngăn chặn côn trùng là rất cần thiết bởi nếu như bị xâm nhập, cây cối không còn xanh tốt như trước nữa.

Thi công nhà lưới ngay – cho vụ mùa ổn định
Thi công nhà lưới ngay – cho vụ mùa ổn định

Nếu như còn thắc mắc về việc thi công nhà lưới, liên hệ đến hotline: 093.210.4939.

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn 24/24.

Tin Liên Quan