Tại sao nên sử dụng LƯỚI NHỰA CỨNG trong chăn nuôi gà vịt???

Chắc các bạn cũng biết đó là các loại gia cầm như gà vịt, sức phá của những con cầm này không như những loài vật nuôi khác. Chính vì thế khi sử dụng lưới nhựa cứng sẽ giúp nhà nông kéo dài được tuổi thọ cho chuồng gia cầm.

Ưu điểm thứ hai, lưới nhựa cứng sử dụng trong làm sàn nuôi gia cầm, giúp giảm thời gian dọn dẹp vệ sinh hàng tuần trong chuồng đi. Với các lổ mắt cáo bọc nhựa bóng giúp chuồng sạch sẽ, dể dọn dẹp. Công việc dọn vệ sinh trở nên nhanh chóng. Giúp bạn có được rất nhiều thời gian rảnh với mô hình như thế này.

Tại sao nên sử dụng LƯỚI NHỰA CỨNG trong chăn nuôi gà vịt???

Ưu điểm thứ ba, lưới nhựa được sản xuất ô lưới mắt cáo bằng máy, hay còn có được gọi là lưới nhựa mắt cáo sẽ làm giảm thiệt hại về gà vịt của bạn như khi chúng mắc kẹt với lưới sắt.

Đa dạng mẫu mả phù hợp tưng giai đoạn của vật nuôi

Lưới nhựa cứng có nhiều loại kích thước ô, mẫu mả, màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn. Phù hợp với các giai đoạn của vật nuôi từ lúc mới nhỏ đến lúc gần thu hoạch, cụ thể như sau
– Lưới nhựa cứng hay lươi nhựa mắt cáo, sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, mắt lưới ép nhựa
– Kích thước mắt lưới : 1cm tới 3cm
– Màu sắc lưới: Trắng, xanh lá cây, xanh ngọc
– Khổ lưới rộng: 0.8m; 1m; 1.2m; 2m x 35 m chiều dài hoặc theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn.

Đa dạng mẫu mả phù hợp tưng giai đoạn của vật nuôi
Đa dạng mẫu mả phù hợp tưng giai đoạn của vật nuôi

Kích thước của các mắt sẻ làm thay đổi giá tiền, củng như phù hợp với từng giai đoạn của gia cầm. Đảm bảo gia cầm không bị mắc kẹt chân làm bị thương hay thiệt hại về số lượng như lưới sắt.
Độ bền của lưới: trên 2 năm, bảo hành độ mục tự nhiên của sản phẩm lên tới 06 tháng.

Ưu nhược điểm của lưới nhựa cứng

Ưu điểm của lưới nhựa: Làm từ hạt nhựa nguyên sinh hay nhựa PE, HDPE. Nên sản phẩm lưới nhựa dẻo, dai, khá cứng, bền, dể dàng trong việc thi công lắp đặt. Dể sử dụng, giá thành rẻ, thời gian sử dụng khá lâu, có thể tái sử dụng nhiều lần trong năm.
Nhược điểm của  lưới nhựa: Do Việt Nam là nước nằm ở vùng xích đạo, có khí hậu nắng mưa nhiều. Nên nhựa phơi ngoài trời nắng liên tục trên 2 năm sẽ dẩn đến tình trạng bị oxi hóa. Khiến lưới bị mục nát, kích thước lớn và cứng nên hơi bất tiện trong việc vận chuyển, chi phí vận chuyển khá cao.

Lưới ép nhựa màu đen

Để khắc phục nhược điểm của màng nhựa pvc này giúp quý khách hàng. Chúng tôi Cty TNHH DV H.N.Q là nhà phân phối lưới nhựa cứng chính hãng nhập ngay tại nơi sản xuất. Sản phẩm được sản xuất và đan lại với dây chuyền các thiết bị tiên tiến nhất. Lưới của cúng tối được sản xuất kèm theo một số chất phụ gia để phù hợp với thời tiết của Việt Nam. Một cách rất hiệu quả được nhiều người sử dụng đó là việc kết hợp giữa lưới che nắng 70% nhập khẩu từ Thái Lan với lưới nhựa cứng. Việc này giảm thiểu được tối đa ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, vừa giảm được chi phí làm mái che lại tăng độ bền cho sản phẩm. Đảm bảo sức khỏe cho gia cầm gia súc.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan