Sử dụng Bạt màng phủ nông nghiệp LDPE

Spread the love

Trồng rau sạch đang được triển khai rộng rãi trên mọi vùng đất nước Việt nam. Để trồng rau được hiệu quả, người nông dân cần sử dụng nhiều vật tư nông nghiệp hiện đại. Một trong những vật tư đó là  màng phủ nông nghiệp LDPE  dùng để che phủ đất trồng.

Tác dụng của màng phủ nông nghiệp LDPE trong mùa mưa

Đối với mùa này, thời tiết sẽ luôn có sự bất thường như mưa gió, bão và thậm chí cả sâu bệnh. Những yếu tố này sẽ trực tiếp tác động đến năng suất của cây trồng, rau sạch. Tuy nhiên, tính chất màng phủ nông nghiệp LDPE sẽ giúp cho chúng ta cải thiện được tình trạng này một cách đáng kể và đem đến nhiều lợi nhuận hơn. Một vài ưu điểm của màng phủ nông nghiệp mùa mưa:

Cách dùng màng phủ nông nghiệp
Cách dùng màng phủ nông nghiệp

• Tránh được những giọt mưa trực tiếp rơi xuống mặt liếp

• Tránh xói mòn giúp cho mặt liếp không bị nén chặt và không bị úng, giữ cho đất tơi xốp và đủ oxy cho rễ rau phát triển.

• Giữ ấm cho bộ rễ trong lúc mưa dầm, giúp rau được sinh trưởng tốt hơn.

• Lượng nước mưa cơ bản đã cung cấp đủ cho cây, nước mưa thấm từ rãnh vào tương tự như tưới thấm, chỉ tưới dặm thêm những ngày nắng

• Làm giảm thiệt hại do nấm bệnh ở phần gốc, thân và bộ lá chân của cây rau

Tác dụng của màng phủ nông nghiệp trong mùa nắng

Đối với mùa này, thời tiết thích hợp để trồng rau. Đặc điểm của mùa này khi trồng rau là nặng công tưới nước. Tuy nhiên, một số vùng không thể cung cấp đủ nước để tưới rau vào một số tháng. Do vậy, giá rau bị đẩy lên cao khá nhiều. Màng phủ nông nghiệp LDPE mùa nắng sẽ giúp cho các bạn khắc phục nhược điểm này.

Bán màng phủ PE trồng dâu tây, dưa hấu, xà lách...
Bán màng phủ PE trồng dâu tây, dưa hấu, xà lách…

• Kiểm soát được lượng bốc hơi của nước từ đất, mặt liếp không quá cao và cây rau sẽ sinh trưởng tốt hơn mặt liếp để trần.

• Giảm thiệt hại đáng kể do côn trùng như bù lạch trên dưa, bầu , bí, rầy mềm, ruồi đục trên lá rau.

Công ty H.N.Q cũng phân phối  đầy đủ các sản phẩm lưới nông nghiệpphụ kiện nông nghiệp. Sản phẩm đa dạng kích thước, màu sắc và bảo hành chất lượng dài hạn. H.N.Q là đối tác uy tín cho các quý khách hàng làm nông trại hoặc nuôi thủy sản, các chủ vườn hoa kiểng, cây kiểng… có nhu cầu sử dụng lưới che nắng giá rẻ trên toàn quốc.

Màng phủ nông nghiệp chất lượng
Màng phủ nông nghiệp chất lượng

Ứng dụng màng phủ nông nghiệp LDPE cho mô hình nông nghiệp hiện đại

– Công nghệ nhà màng được ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp làm giảm được 1/2 nguyên vật liệu giá thành so với vật liệu kính, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của người dùng ngày nay.

– Với chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm. Sử dụng máy móc tiên tiến: máy điều khiển độ ẩm không khí, máy tưới tự động, hệ thống điều khiển tự động. Có giá thành tương đối ổn định cùng thời gian sử dụng ổn định có thể lên tới 10 năm nếu trong điều kiện tốt. Khung nhà màng phủ, lưới tán quang có tuổi thọ cao.

– Đảm bảo chất lượng rau an toàn với người dùng, thân thiện mới môi trường. Quy trình sản xuất rau trồng trong nhà màng hoàn toàn khép kín giảm tối thiểu rủi ro do nắng trực tiếp, biến đổi khí hậu đột ngột, tránh được côn trùng xâm nhập phá hoại cây trồng. Nên hạn chế được việc sử dụng các loại thuốc diệt cỏ. An toàn cho người tiêu dùng cũng như giảm được một phần chi phí phân bón, thuốc trừ sau bệnh. Kết hợp hệ thống tưới tự động vừa giảm sức lao động còn người, vừa giảm được nguồn tài nguyên nước không bị lảng phí. Tưới nhỏ giọt giúp người trồng tiết kiệm từ 30 – 50% lượng nước tưới so với việc tưới nước bằng tay truyền thống nhưng vẫn đạt năng suất cao.

Màng phủ nhà kính Ginega nhập khẩu Israel
Màng phủ nhà kính Ginega nhập khẩu Israel

– Tăng hiệu suất cây trồng nhờ trồng được quanh năm kết hợp mùa vụ. Có thể đạt tới 9 tới 10 vụ/năm. Năng suất tăng 15 tới 25% so với phương pháp trồng rau bằng thủ công truyền thống.

_ Trồng rau trong nhà màng phủ nông nghiệp LDPE có thời gian thu hoạch ngắn hơn 4 tới 6 ngày so với việc trồng rau truyền thống, có thể cùng lúc trồng được nhiều loại cây. Tăng giá trị thành phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đep mắt, tương đồng.

– Phù hợp nhiều loại không gian khác nhau, tính chất địa lý, điều kiện khí hậu khác nhau. Công nghệ nhà màng phủ nông nghiệp hoàn toàn nhân tạo với các yếu tố môi trường được kiểm soát tốt. Kết hợp hệ thống ánh sáng, nhiệt độ, cung cấp nước, chất dinh dưỡng. Sắp xếp các khay trồng có khoảng cách hợp lý để cây phát triển, tạo hiệu quả tốt về mặt chất lượng, tăng năng suất cho cây trồng. Ưu điểm vượt trội là diện tích trồng trọt ở gần như mọi khu vực địa lý khó khăn với nhiều loại đặc điểm khí hậu mà màng phủ có thể đáp ứng.

Mọi chi tiết liên hệ để nhận mẫu và báo giá quý khách hàng vui lòng gọi điện:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website:  https://banluoichenang.com/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/ban-luoi-che-nang/

Tin Liên Quan