Những lợi ích khi sử dụng lưới che nắng

Những lợi ích khi sử dụng lưới che nắng mà các bạn nên biết trước khi quyết định mua lưới phục vụ nhu cầu của mình.

Những năm gần đây, lưới lan được sử dụng phổ biến trong đời sống. Nó được dùng trong các hoạt động thường ngày như là che nắng cho mái hiên nhà, quán cà phê. Sản phẩm này được trong các hoạt động kinh doanh như che mát cho hồ bơi, vườn hoa lan,…. Ngoài ra nó còn hỗ trợ nhiều trong nông nghiệp như che nắng cho vườn ươm cây trồng, che nắng cho hồ nuôi tôm,…

Các loại lưới che nắng được ưa chuộng

Trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng về chất liệu, xuất xứ, giá cả càng phức tạp hơn. Người tiêu dùng nếu không nắm rõ đặc điểm của từng loại lưới sẽ rất dễ mua nhầm.Trên thị trường tồn tại các loại lưới có nguồn gốc từ Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc.

  • Lưới lan Thái: đây là dòng lưới có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Giá của loại này có sự dao động không nhiều giữa các thương hiệu.
  • Lưới che nắng Giả Thái: loại này được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ cải tiến. Lưới che nắng giả Thái tuy rằng chất lượng không thể so sánh với hàng Thái. Nhưng nó lại có mẫu mã, quy cách rất giống với hàng Thái. Đây là điểm mà người tiêu dùng cần lưu ý khi mua hàng.
  • Lưới che nắng Việt Nam: được sản xuất với quy mô nhỏ lẻ, tự phát theo truyền thống. Mặt hàng này thích hợp cho những công trình ngắn hạn. 
  • Lưới che nắng Trung Quốc: mặt hàng này qua nước ta theo con đường không chính thống. Nguyên liệu nhựa có rất nhiều tạp chất. Lưới rất nhanh mục, có mùi gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Quy cách sử dụng lưới che nắng

  • Khổ lưới: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m
  • Màu sắc: màu xanh lá, màu xanh dương, màu đen, màu đen chỉ xanh
  • Chất liệu: HDPE
  • Độ bền: tùy dòng sản phẩm
  • Xuất xứ: Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc
Lưới che nắng Thái Lan
Lưới che nắng cho vườn hoa
Lưới che nắng cho ao tôm

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới che nắng: lưới lan, lưới che nắng Thái Lan, lưới che nắng Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại cáp thép xây dựng như cáp thép bọc nhựa, cáp lụa mạ, cáp chống xoắn, cáp cầu treo, cáp cẩu, cáp bẹ,…

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com

Tin Liên Quan