NHỮNG CÁCH ĐỂ CHE MÁT CHO NHÀ KÍNH

Trong những tháng mùa hè, nhiệt độ bên trong nhà kính của bạn tăng đến mức khó chịu; cây trồng nhạy cảm có thể bị héo khi chịu nhiệt độ quá cao. Để chống lại vấn đề này, những người làm vườn thường sử dụng các phương án khác nhau để giảm nhiệt độ nhà kính.

Nhà kính trồng cây nông nghiệp

Căng lưới che nắng, giảm nhiệt cho mái nhà kính

 • Giống như che nắng cho cửa sổ của ngôi nhà của bạn, rèm được lắp đặt bên ngoài hoặc bên trong nhà kính cung cấp một lựa chọn che nắng linh hoạt hơn. 
 • Bạn có thể mở và đóng rèm khi cần thiết trong suốt các mùa ấm hơn. 
 • Một sự lựa chọn che nắng khác là lưới che nắng. 
 • Thường treo phía trên cây từ các dầm nhà kính, lưới là một lựa chọn nhẹ và rẻ tiền, có thể dễ dàng di chuyển khi không cần thiết. 
 • Điều quan trọng cần lưu ý là cả rèm bên trong và lưới ngăn ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào cây, nhưng chúng không chống lại sự tích tụ nhiệt trong nhà kính. 
 • Giải pháp là lắp rèm ở bên ngoài nhà kính để ngăn nhiệt thu vào bên trong cấu trúc.
Lưới che nắng phủ trên mái nhà kính để giảm nhiệt

Lắp quạt thông gió cho nhà kính, nhà màng

Quạt thông gió là phương án chiến lược và lỗ thông hơi để làm mát khí hậu bên trong nhà màng nhà kính. Tuy nhiên, hệ thống thông gió không thể làm mát khu vực này hoàn toàn nếu không có sự hỗ trợ của hệ thống lưới che nắng có tính toán. Sử dụng các vật liệu che nắng cụ thể trong nhà kính của bạn giúp tiết kiệm chi phí thông gió và bảo vệ cây trồng của bạn khỏi bị tổn hại.

Nhà màng trồng cây nông nghiệp công nghệ cao

Quét vôi trắng

 • Một chiến lược che nắng đơn giản và rẻ tiền là sơn mặt ngoài của nhà kính bằng hợp chất tạo bóng. 
 • Còn được gọi là quét vôi, bạn phủ lớp sơn mỏng này lên khắp bề mặt cấu trúc bên ngoài để ngăn ánh sáng mặt trời chiếu vào cây bên trong. 
 • Phủ một hoặc nhiều lớp quét vôi lên nhà kính dựa trên mức độ che nắng cần thiết; nhiệt không thể tích tụ trong nhà kính với tấm che bảo vệ này. 
 • Một nhược điểm lớn đối với các hợp chất sơn là tính lâu dài của chúng. 
 • Trừ khi khu vực của bạn nhận được lượng mưa định kỳ, còn không thì quét vôi vẫn là vật cố định che nắng lâu dài cho đến khi bạn rửa sạch.
Địa chỉ mua lưới nông nghiệp và màng phủ nhà kính kèm theo phụ kiện thi công giá tốt tại TPHCM

Công ty lưới nông nghiệp H.N.Q chuyên bán các loại lưới cước; dùng để làm giàn cây nông nghiệp, làm sàn chuồng nuôi, làm hàng rào vây chắn. Mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh canh.

Mọi chi tiết liên hệ để nhận mẫu và báo giá quý khách hàng vui lòng gọi điện:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com

Tin Liên Quan