Nhà lưới trồng hoa tết giá rẻ năng suất cao

Trồng hoa, cây cảnh phục vụ dịp tết đang mang lại nguồn lợi nhuận thu thập rất cao. Nhiều hộ đã đầu tư mô hình nhà lưới trồng hoa và cây cảnh giá rẻ giúp năng suất cao hơn. Đặc biệt với các loại cây trồng xứ mát, được bảo quản trong nhà lưới cây sẽ nở hoa đúng dịp và năng suất hơn.

Kiểu nhà lưới trồng hoa cây cảnh giá rẻ dễ thi công

Nhà lưới hở : Kiểu nhà lưới che phía trên có thể sử dụng lưới để che mục đích hạn chế nắng sương và mưa gây hại cho cây. Loại nhà lưới giá rẻ trồng hoa này thì có giá siêu rẻ bạn sẽ tốn rất ít chi phí. Loại nhà lưới giá rẻ trồng hoa này lại rất linh hoạt dễ chăm sóc ra vào.

Nhà lưới dạng hở

Nhà lưới kín: kiểu nhà lưới che toàn bộ trên mái và xung quanh bằng lưới chống côn trùng. Nhà lưới giá rẻ trồng hoa này có nhiều ưu điểm hơn vì chống được côn trùng sâu bệnh gây hại đến sự phát triển của cây hoa.

Nhà lưới kín

Làm thế nào để xây nhà lưới vừa rẻ lại nhanh chóng và hiệu quả

Bước đầu tiên để xây dựng 1 nhà lưới giá rẻ là chọn nguyên liệu thi công đảm bảo. Do toàn bộ khung nhà lưới được làm bằng vật liệu chắc chắn như: sắt, thép, hoặc cột bê tông. Ngoài ra mái lưới nên được liên kết giữa bằng các loại dây chịu lực có bọc nhựa hoặc dây bằng nhựa để tăng tuổi thọ của mái nhà.

Thi công cần chú ý tạo nền nhà chắc chắn, đặc biệt là các khu vực chôn cột trụ. Tạo độ dốc để nước thoát tốt và có dự án quy hoạch cây trồng trong nhà lưới. Căng dây cáp cần đảm bảo dây thẳng và chịu được lực gió giật, mưa lớn. Đầu cột nếu làm bằng kim loại nên được bọc bằng nhựa hoặc nilon. Nên giằng mái lưới kỹ để đảm bảo lưới được giữ trên giàn lâu mà không bị rách.

Nhà lưới trồng hồng môn

Đơn vị phân phối lưới côn trùng giá tốt nhất tại TPHCM

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp lưới chắn côn trùng , lưới mùng và các loại lưới nông nghiệp uy tín chất lượng với giá thành canh tranh nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com

Tin Liên Quan