Chuyên Phân phối lưới che nắng, lưới chống nắng, lưới nông nghiệp, lưới cước, lưới lan, lưới mùng, lưới nhựa, nhà lưới, lưới ô vuông, lưới chắn côn trùng, lưới chống côn trùng, lưới thể thao, lưới đỡ cây, chỉ lưới, cước lưới, lưới đỡ cây, Nẹp zic zac giá rẻ chất lượng
Tin tức Lưới che nắng

Nhà lưới rau sạch hiệu quả kinh tế cao cho nông dân

Nhà lưới rau sạch hiệu quả kinh tế cao cho nông dân
Nhà lưới rau sạch hiệu quả kinh tế cao cho nông dân
5 (100%) 1 vote

Nhà lưới trồng rau sạch mang lại hiệu quả kinh tế cực cao cho bà con nông dân. Lưới che nắng cho nhà trồng rau là phương pháp kiểm soát nhiệt độ nhà lưới tuyệt vời nhất .

Lưới che nắng phù hợp cho các loại rau xanh

Lưới che nắng Thái lan màu đen hoặc màu xanh lá có độ bền lâu hơn. Tỷ lệ che phủ của lưới vô cùng chính xác (thường dùng cho các loài rau củ quả xứ ôn đới). Độ che phủ cho rau xanh từ 50% – 60 % là phù hợp để tránh rau héo lá. Một số ít hoa lan ưa mát thì cần loại lưới che nắng 70% xuất xứ Thái Lan.

Tùy thuộc vào diện tích và chiều cao nhà lưới mà người ta dùng cách; che kín toàn bộ mái bằng lưới che nắng hay chỉ che một phần. Đối với nhà lưới hở bà con nên dùng loại lưới lan dày hơn để ánh sáng lọt qua vừa đủ cho cây phát triển. Hoặc dùng loại lưới che nắng sợi tròn của Đài loan cho các nhà lưới kín che hoàn toàn côn trùng. 

luoi-che-nang-soi-tron
Lưới che nắng sợi tròn

 luoi-che-nang-thai-lan

Lưới che nắng Thái Lan

Vật tư thi công lưới che nắng cho nhà lưới

Hệ thống lưới che nắng được cơ giới hóa đang trở nên phổ biến. Để căng lưới che nắng người ta cần các vật tư sau:

Dây cáp bọc nhựa, hoặc dây thừng, dây kẽm có độ dày sợi trên 4mm để căng lưới lên khung nhà.

Nẹp ziczac thường dùng để căng lưới che nắng sợi tròn, cũng có thể dùng cho sợi dẹt. Nẹp bản 5cm bằng thép mạ, ziczac là hợp kim bọc nhựa nhập khẩu.

nep-zic-zac
Nẹp ziczac 5cm

Chỉ lưới cước độ dày 1.2mm – 3mm để ghép các tấm lưới với nhau. Đối với các nhà lưới không cần che kín thì chỉ lưới để giằng mái cho lưới không bị gió giật.

Tăng đơ ốc xiết là các phụ kiện để nhà thi công căng lưới lên nhà lưới. Phụ kiện này phải đúng tiêu chuẩn kỹ thuật với dây cáp để đảm bảo thi công bền.

Công ty Lưới nông nghiệp H.N.Q chuyên bán các loại vật tư sau

màng phủ nông nghiệp,mang phu nong nghiep,màng nông nghiệp,mang nong nghiep,màng phủ nilon, màng nilon phủ luống,màng che phủ luốngmàng phủ nông nghiệp, cách dùng màng phủ nông nghiệp, lợi ích màng phủ nông nghiệp, màng nilong dùng trong nông nghiệp, màng phủ nông  nghiệp giá rẻ, màng phủ sinh học, màng phủ trong nông nghiệp , sử dụng màng phủ nông nghiệp, tìm đại lý màng phủ nông nghiệp.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Https://banluoichenang.com

Post Comment