Lưới che nắng Việt Nam trồng lan Vũ nữ ở Di Linh

Spread the love

Di linh là đất trồng cafe có tiếng ở Lâm Đồng. Tuy nhiên, cafe hay bị biến động bởi giá cả, mất mùa nên bà con đang chuyển hướng qua trồng hoa cảnh công nghệ cao. Bà con đầu tư làm nhà lưới che nắng đã trồng lan vũ nữ và hoa kiểng.

Nhà lưới nông nghiệp bước đột phá cho bà con nông dân
Nhà lưới nông nghiệp bước đột phá cho bà con nông dân

Nhà lưới công nghệ cao cho hoa lan

Chi phí đầu tư cho 5.000m2 nhà lưới che nắng trồng lan vào khoảng  tỷ đồng. Toàn bộ khu vườn được áp dụng hệ thống tưới phun sương tự động. Mặt đất được phủ một lớp màng lưới chống côn trùng và ngăn chặn cỏ dại. Các chậu hoa cũng được đưa lên cao, cách mặt đất khoảng 0,5m bằng hệ thống giá đỡ. 

Bà con Di linh còn nhiều lắng bởi chưa có kinh nghiệm đối với loại cây hoa này cộng thêm chi phí đầu tư rất cao. Tuy nhiên, nhờ phía đối tác tiêu thụ hỗ trợ kỹ thuật; nên sau 1,5 năm đã cho thu hoạch và đạt chất lượng khá tốt. 

Lưới che nắng Việt Nam
Lưới che nắng Việt Nam

Lưới che nắng Việt Nam được sử dụng cho công trình chuyên nghiệp 

Lưới che nắng Việt Nam được sử dụng thay thế cho các loại lưới nhập ngoại. Lưới che nắng Việt nam hiện nay cũng có khả năng cạnh tranh về mẫu mã cũng như độ bền. Trong khi đó giá thành lại rất phù hợp với bà con nông dân. Đặc biệt là khu vực Cao Nguyên. 

Lưới che nắng Việt Nam được ưa chuộng tại đây vì khí hậu ôn hòa, không có mưa bão. Thời tiết không quá nắng nóng, nên nhà lưới chỉ mục đích bảo vệ cây con, cây ươm và các loại cây trồng ôn đới. Lưới che nắng căng phủ trên mái nhà lưới có độ cao dưới 4m là hoàn toàn phù hợp. Về vật tư thi công cũng như các loại lưới che nắng Thái Lan: chi lưới, cáp bọc nhựa hoặc dây thừng. 

Nhà lưới trồng hoa cảnh
Nhà lưới trồng hoa cảnh

Ngoài lan vũ nữ, bà con còn kết hợp trồng được nhiều loại cây hoa cảnh mang lại kinh tế cao; hồng môn, lan mokara, địa lan, lyly…

 Công ty H.N.Q chuyên phân phối các dòng lưới nông nghiệp

Lưới che nắng Thái lan, lưới che nắng giả thái, lưới mùng, lưới chống côn trùng….Sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với sự hài lòng nhất. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng công ty:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, tp Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan