Nhà lưới – Cam kết trồng rau sạch không dùng thuốc trừ sâu ở Vĩnh Phúc

Spread the love

Trồng rau sạch không dùng thuốc trừ sâu bằng nhà lưới không sử dung thuộc trừ sâu đang được người nông dân áp dụng nhiều trong canh tác nông nghiệp

Đây là cam kết của mà người bán đã ký hợp đồng chịu trách nhiệm hoàn toàn trước Pháp luật về việc không sử dụng thuốc trừ sâu và các loại phân đạm hóa học, tất cả các sản phẩm đưa đến người tiêu dùng đều được đóng bảo hiểm chất lượng sản phẩm.

Lưới mùng trắng che luống
Lưới mùng trắng che luống
Trùm lưới mùng cho cam
Trùm lưới mùng cho cam

Người dân Vĩnh Phúc đã xây dựng mô hình sản xuất – kinh doanh khép kín rất độc đáo và hiệu quả. Đối với các loại rau, củ, quả được trồng theo mô hình công nghệ mới. Xây dựng nhà lưới phòng chống côn trùng, sâu bệnh. Sử dụng các loại phân hữu cơ đã ủ kỹ. Tuyệt đối không dùng thuốc trừ sâu trong suốt quá trình. Nhờ vào cách làm mới này, HTX nơi đây đã xây dựng được lòng tin của người tiêu dùng và có được đầu ra cho sản phẩm ổn định.

Mô hình trồng rau sạch sản xuất khép kín độc đáo ở Vĩnh Phúc

Rau sạch, thực phẩm sạch được họ trực tiếp sản xuất và đưa vào chế biến. Lúa sau khi thu hoạch được dự trữ vào kho. Hàng ngày, lúa được xay sát tại xưởng của Hợp tác xã.

Sau đó sản phẩm được giao cho các xã viên vận chuyển cùng rau quả và thực phẩm đã đánh bắt; giết mổ theo kế hoạch đưa đến các bếp ăn và xã viên đó ở lại trực tiếp chế biến. Sau khi xong việc ở các bếp ăn; các xã viên thu gom cơm canh thừa đem về phối trộn với cám gạo đã say sát ra để chăn nuôi. Một chuỗi sản xuất kinh doanh khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối và bền vững.

Điều đặc biệt là đơn vị này không thông qua trung gian; không thông qua các kênh phân phối hay bán lẻ; chỉ bán trực tiếp đến bữa ăn của người tiêu dùng. Nhưng lạ đời hơn cả, đơn vị lại chỉ cung ứng cho những khách hàng sử dụng trọn gói tất cả các nhu cầu về rau sạch của mình.

Thiết nghĩ, một mô hình sản xuất kinh doanh gắn liền với chuỗi quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm xuất phát từ thực tế khẳng định giá trị của người dân lao động là sáng tạo của những người nông dân tiên phong trong thời kỳ hội nhập, là chứng nhận an toàn trong lòng người tiêu dùng hơn bất cứ một loại nông sản nhập khẩu cao cấp nào, là một hướng đi mới cần nhân rộng.

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp vật tư làm nhà lưới nông nghiệp như lưới chống côn trùng, lưới che nắng, lưới nông nghiệp, nẹp zic zắc,… Chúng tôi luôn lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân KP3, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: Sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan