Nẹp lò xo dùng cho nhà kính trồng dưa lưới

Spread the love

Nhà kính là mô hình canh tác nông nghiệp công nghệ cao phổ biến ở miền Bắc và miền Trung. Canh tác trong nhà lưới đem lại hiệu quả kinh tế cho người trồng; không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. Trong đó phụ kiện căng màng, lưới chống côn trùng là nẹp lò xo vô cùng quan trọng và góp phần tăng tuổi thọ nhà lưới.

Công dụng của thanh nẹp và nẹp lò xo trong việc lắp đặt nhà kính

Thanh nẹp và nẹp lò xo là phụ kiện thường được sử dụng kèm với lưới nông nghiệp hay màng che PE. Thanh nẹp làm từ thép mạ kẽm không gỉ cùng thanh lò xo được bọc nhựa dày 2mm. Sử dụng thanh nẹp để dùng giữ màng nilong hoặc lưới chống côn trùng căng đều, thẳng, kín.

Nẹp ziczac
Nẹp ziczac

Thanh nẹp và ziczac lò xo là dụng cụ chuyên dụng được dung để thi công nhà kính. Nẹp sẽ có bản rộng 2.5cm, cộng mép hai bên là 5cm. Chiều dài nẹp 2m – 8m, lò xo 2m. Thanh gài bằng lò xo bọc nhựa định hình ziczac chống gỉ sét.
Màng PE, và định hình thân nhà kính thẳng và kín. Thanh nẹp giúp màng được căng thẳng tăng tuổi thọ của nhà kính đồng thời tiện cho việc thi công.

Góp phần tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm chi phí

Thanh nẹp và lò xo zíc zắc cùng với dây buộc dùng để nẹp giữ màng nilon nhà lưới, nhà kính, lưới chống côn trùng và lưới cản quang.
– Có thể nẹp nhiều lớp màng và lưới trên cùng một máng nẹp, tạo thuận lợi cho việc thi công và giảm chi phí vật tư.
– Thanh nẹp được làm thép mạ kẽm không gì, lò xo zic zắc bằng thép bọc nhựa và dây buộc bằng nhựa dẻo co giãn được tránh rách nilon rất bền.

Nẹp zic zac căng lưới
Nẹp zic zac căng lưới
Công ty H.N.Q cũng phân phối  đầy đủ các sản phẩm lưới nông nghiệp và phụ kiện nông nghiệp. Sản phẩm đa dạng kích thước, màu sắc và bảo hành chất lượng dài hạn. H.N.Q là đối tác uy tín cho các quý khách hàng làm nông trại hoặc nuôi thủy sản, các chủ vườn hoa kiểng, cây kiểng; … có nhu cầu sử dụng lưới che nắng giá rẻ trên toàn quốc.
Nẹp lò xo căng nhà trồng dưa lưới
Nẹp lò xo căng nhà trồng dưa lưới
Mọi chi tiết liên hệ để nhận mẫu và báo giá quý khách hàng vui lòng gọi điện:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website:  https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan