Lưới chống nắng giá tốt ở Thành Phố THỦ ĐỨC

Lưới chống nắng giá rẻ hay còn gọi là lưới che nắng giá rẻ, được sử dụng rất nhiều ở các nơi có khi hậu nắng, nhửng căn nhà có mái hiên ngắn dể bị mưa phả vào gây kho chịu khi phải lau dọn.

Công dụng của lưới che nắng là gì?

Ở sài gòn việc nắng mưa thất thường là chuyện thường tình. Sài gòn giống như cô gái vậy, sáng nắng chiều mưa, khí hậu quanh năm 2 mùa duy nhât.

Đối với nhà cửa Chính vì vậy việc cần một tấm lưới chống nắng rất quan trọng. Khi trời nắng, ánh sáng sẻ chiếu trực tiếp vào phòng bạn, nhiệt độ và buổi trưa lên đến gần 40 độ.

Lưới che nắng, Lưới chống nắng giá rẻ
Lưới che nắng, Lưới chống nắng giá rẻ

Bạn sẻ thấy sự khác biệt khi có một tấm lưới che nắng trước phòng bạn. Nhiệt độ trong căn phòng sẻ thay đổi một cách rỏ rệt với tấm lưới che nắng này. Với các sợi làm bằng nhựa HDPE. Các sợi đan vào nhau chắc chắn, hạn chế tối đa ánh nắng trực tiếp vào nhà.

Với nhửng nhà co nhiều cửa gổ thì đây quả là án tử với đồ gỗ. Khi gặp anh nắng trực tiếp chiều vào, sau một thời gian thì đồ gổ như: cửa, bàn ghế hay vật dụng bằng gổ sẻ bị bay màu, tình trạng nứt nẻ sẻ xảy ra. Để tránh việc hư hao đồ đạc trong gia đình thì việc treo một lưới chống nắng là một lựa chọn đúng đắn.

Lưới chống nắng là một lựa chọn đúng đắn với nhà nông

Trong trồng trọt, không phải loại cây nào củng có thể chịu nhiệt độ cao của mặt trời chiều trực tiếp vào. Việc cây tiếp xúc với anh mặt trời trực tiếp sẻ dẩn đến cây dể bị hư hay chết. Nhất đối với loại cây nhỏ như cải, bắp cải…

Lưới che nắng Thái Lan 70% nhập khẩu trực tiếp
Lưới che nắng Thái Lan 70% nhập khẩu trực tiếp

Lưới có tác dụng hạn chế ánh nắng trực tiếp vào cây, giảm sức mưa khi mưa quá lớn gây sói mòn đất, ảnh hưởng đến cây trồng. Đặc biết với các hộ nông dân trồng hoa, việc trang bị một tấm lưới che nắng khổ lớn để việc hoa bị ánh nắng mặt trời làm héo là điều hết sức cần thiết.

Lưới che nắng của Việt Nam

Tuy là sản xuất ở Việt Nam nhưng chất lượng không hề thua kém ai. Với công nghệ ngày càng phát triển của mình, các doanh nghiệp trong nước chú trọng vào khâu chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Mua lưới chống nắng ở Thành Phố Hồ Chí Minh
Mua lưới chống nắng ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Với công nghệ được nhập khẩu từ nước ngoài, các doanh nghiệp Việt Nam cung cấp lưới che nắng co hai loại màu là đen và xanh lá. Chất liệu sản suất chính là HDPE. Với độ che phủ lên đến gần 60%.

Kích thước chiều rộng 2m và dài 100m, độ chịu nắng mưa lên đến 3 năm, quá là ấn tượng phải không các bạn.

Lưới chống nắng giá rẻ của Thái Lan

Với xuất xứ từ thái lan, lưới chống nắng của họ được ưa chuộng và đánh giá rất cao bởi độ bền, giá thành rẻ, củng như xu hương ưa đồ ngoại của người dân.

Lưới che nắng của Thai Lan có nhiều chủng loại khác nhau cho độ che phủ khác nhau từ 50% đến 80%. Các bạn muốn tham khảo thêm vào đây nhé.

Lưới che nắng Thái lan 50% màu đen
Lưới che nắng Thái lan 50% màu đen

So với lưới chống nắng của Việt Nam thì chất lượng củng như kích thước là giống nhau, điểm khác biệt ở đây là độ che phủ. Độ phủ của Thái Lan hơn một chút so với đồ của Việt Nam. Việc này nhắm đến mục đích sử dụng của người dùng. Điểm đặc biệt là độ bền của lưới che nắng sản xuất ở Thái Lan lên đến 5 năm.

Với cam kết chất lượng, chúng tôi xin cung cấp cho các bạn loại lưới che nắng với chất lượng tốt nhất và giá tiền phải chăng nhât. Ngoài ra công ty H.N.Q còn cung cấp rất nhiều loại sản phẩm về lưới khác tại đây.

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu xin liên hệ mua lưới chống nắng giá rẻ với công ty:

Công Ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 093 210 4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Tin Liên Quan