Mua lưới che nắng ở TP Thủ Đức chỗ nào rẻ nhất?

Miền Nam chuẩn bị vào những tháng nắng nóng cuối năm kéo dài, nhiều khách hàng có nhu cầu mua lưới che nắng. Nhưng không biết địa chỉ nào để mua lưới che nắng giá rẻ, chất lượng tốt và thi công chuyên nghiệp. Để khách hàng không cần mất công tìm kiểm và bị nhầm lẫn các nhà cung cấp khác nhau. HNQ Group xin tư vấn cho quý khách hàng một số nhãn hàng lưới che nắng giá rẻlưới che nắng chất lượng tốt và cách phân biệt các loại lưới che nắng.

Nơi bán lưới che nắng giá rẻ, lưới che nắng tốt nhất.

Nói đến nơi bán lưới rẻ nhất chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến các cửa hàng bán tại chợ. Ở đây lưới che nắng được cắt theo m để bán lẻ. Gía cả từ 15000 – 20000/m2. Xuất xứ của lưới che nắng ở các chợ phân lớn là lưới che nắng Viêt nam; do các hộ gia đình sản xuất theo công nghệ của Thái, hoặc các thương gia nhập từ Trung quốc. Tuy nhiên so với đơn giá bán theo m và thời gian sử dụng lưới che nắng thì tốt nhất khách hàng nên tìm đến các công ty chuyên cung cấp lưới che nắng để mua. Các công ty này có thể nhập hàng từ Thái lan và bán nguyên cuộn, tính theo m chỉ khoảng 7000- 12000/m2 mà thôi. Chất lượng của lưới che nắng Thái lan thì khỏi phải bàn, dùng trên 5 năm chưa phải thay. Và các công ty này sẽ có đội thi công chuyên nghiệp cho các khách hàng cần thi công.

Lưới che nắng Thái lan 80%

Cách phân biệt lưới che nắng Thái lan và các hàng lưới che nắng khác

Cách đơn giản nhất là khi mua hàng, lưới che nắng Thái lan đều có nhãn mác rất chi tiết. Trên đó các thông số lưới (khổ lưới, độ phủ, màu sắc) được in  và có dòng chữ Made in Thailand. Trong khi một số hàng lưới giả Thái, lưới Việt nam cũng có nhãn mác như trên. Nhưng được ghi bằng bút lông, ghi tay và chỉ có chữ Thailand Technology  mà thôi. 

Lưới che nắng xuất xứ Thái Lan

Tất nhiên là nếu khách hàng mua lẻ theo m sẽ không thể phân biệt theo cách trên được vì hàng hóa không còn nguyên cuộn nữa. Vì vậy chỉ có cách là nhìn bằng mắt, sờ bằng tay mà thôi. Lưới che nắng Thái lan có độ bóng hơn hẳn các loại lưới sản xuất trong nước bởi sợi nylon đã được xử lý qua chất chống tia UV. Sợi cước dệt cũng chắc chắn hơn, rất nhiều, dùng tay kéo tấm lưới thật mạnh dùng thả ra các sợi lưới sẽ co về hình dạng ban đầu. Lưới che nắng Việt nam có công nghệ sản xuất của Thái lan nhưng chất liệu của Việt nam chưa tốt bằng. Nnhựa làm lưới vẫn là nhựa tại chế, sợi cước dệt lưới cũng vậy. Vì thế khi dệt các sợi lưới không thể khít và chặt như lưới Thái, dùng tay kéo mạnh có thể khiến các đường cước bị xô lệch hẳn.

Lưới che nắng cho vườn cây

Công ty H.N.Q là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm lưới che nắng nhập khẩu từ Thái lan. Với đầy đủ kích thước, màu sắc và thông số sản phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chất lượng dài hạn.

H.N.Q là đối tác uy tín cho các quý khách hàng làm nông trại hoặc nuôi thủy sản; các chủ vườn hoa kiểng, cây kiểng… có nhu cầu sử dụng lưới che nắng giá rẻ trên toàn quốc.

Mọi chi tiết liên hệ để nhận mẫu và báo giá quý khách hàng vui lòng gọi điện:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com

Tin Liên Quan