Mua lưới che nắng giá rẻ nhất ở đâu?

Chị Hiền Anh, quận 7 có hỏi: Mua lưới che nắng giá rẻ nhất ở đâu?, hãy cùng H.N.Q tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Em đang cần mua một lượng lưới che nắng giá rẻ để sử dụng khoảng 3 tháng triển lãm. Gian hàng của em trồng hoa Lan Mokara thì cần sử dụng loại lưới nào? Nhờ công ty báo giá cho em mua khoảng 5000m2 lưới che nắng màu xanh. Xin cảm ơn!

Chào chị Hiền Anh, cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm lưới che nắng giá rẻ của công ty chúng tôi. Công ty H.N.Q cung cấp đầy đủ các loại lưới che nắng tại địa bàn HCM và toàn quốc. Chúng tôi cấp rất nhiều mặt hàng từ lưới che nắng Thái lan, đến lưới che nắng Việt nam. Theo yêu cầu của chị Hiền Anh, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm lưới sau.

Lưới che nắng giá rẻ

Lưới che nắng Việt nam 2mx100m

  • Màu sắc: đen, xanh lá
  • Tỷ lệ UV: 50% – 70%
  • Khả năng chịu nắng mưa: Tốt
  • Độ bền: 10 tháng. Thời gian sử dụng 3 năm
  • Kích thước lưới: 2m x 100m, hoặc xấp 2m x 40m
  • Đóng gói: cuộn tròn hoặc đóng xấp vuông.
  • Giá bán: tùy số lượng và sản phẩm tương ứng
Lưới che nắng

Đối với các công trình có thời gian sử dụng ngắn hạn, đây là sản phẩm phù hợp nhất. Thông thường các loại lưới che nắng Việt Nam sản xuất theo công nghệ Việt sẽ có tuổi thọ rất ngắn. Tuy nhiên công ty H.N.Q là đơn vị phân phối chuyên nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng tương đối cao.

Lưới che nắng dạng xấp

Điểm mạnh của lưới che nắng giá rẻ Việt Nam

Tuy là sản phẩm sản xuất trong nước nhưng toàn bộ dây chuyền công nghệ đều của Thái lan. Các sản phẩm lưới che nắng Việt Nam theo công nghệ Thái Lan (lưới giả Thái) có độ bền cao hơn. Do nguyên liệu và cách sản xuất tiên tiến nên độ dai và nhẹ của sợi lưới giả Thái tốt hơn lưới Việt Nam. 

Trước đây lưới che nắng Việt Nam chỉ có màu đen. Nhưng hiện nay nguồn nguyên liệu phong phú trong nước đã sản xuất được lưới che nắng màu xanh. Màu sắc của lưới che nắng Việt Nam tương ứng 90% với màu của lưới Thái lan. Do đó khách hàng có thể sử dụng cho cả công trình trang trí.

Gía bán lưới che nắng Việt Nam rất cạnh tranh so với mặt hàng lưới Thái Lan. Lưới giả Thái thường rẻ hơn lưới Thái từ 300.000 – 400.000/ cuộn. Tuy nhiên lưới hiện nay chỉ có khổ 2m chứ chưa có khổ lớn hơn.

 Đến với công ty lưới che nắng H.N.Q, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các sản phẩm. Cung cấp đầy đủ mẫu mã sản phẩm chất lượng cao và sản phẩm giá rẻ để khách hàng so sánh:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com

Tin Liên Quan