Mua lưới chắn côn trùng chống tia UV

Spread the love

Có nhiều loại lưới chắn côn trùng chống tia UV đang được lưu hành trên thị trường. Mỗi một loại lưới sử dụng cho một mục đích khác nhau. Trong đó lưới chắn côn trùng cho nhà kính là loại dày và có xử lý UV để tăng độ bền.

Lưới chắn côn trùng có xử lý UV

Lưới chắn côn trùng chống tia UV kích thước 2mx50m, màu trắng trong, độ dày 64 mesh (120 lỗ/cm2).  Kích thước này phù hợp với các nhà màng do có độ cao khớp với thiết kế thông gió.

 Lưới Chắn Côn Trùng bằng nguyên liệu HDPE có độ bền kéo đứt cao, sợi lưới đồng đều sáng, mật độ kết cấu ô lưới dày. Viền lưới gấp mép vô cùng chắc chắn, gia công may ghép không sợ tuột mắt.

Lưới Chắn Côn Trùng sản xuất tại Việt Nam, có độ bền trên 5 năm. CHúng tôi có chính sách bảo hành độ mục tự nhiên của lưới là 2 năm.

Màu sắc thông dụng trắng trong, xanh ngọc, xanh dương.

Lưới chắn côn trùng chống UV
Lưới chắn côn trùng chống UV

Các loại lưới chắn côn trùng chống tia UV dùng cho nông nghiệp

Lưới chắn côn trùng chống tia UV có nhiều tác dụng, nên cũng rất đa dạng về kích thước và  kỹ thuật. Loại lưới mùng 32 lỗ/cm2 được dùng để che phủ quanh vườn, chồng trại, vườn rau sạch, lót nuôi cá, phơi nông sản,… chống côn trùng xâm nhập như bướm, sâu, ong, muỗi, ruồi, châu chấu … làm ảnh hưởng đến cây trồng, vật nuôi và con người.

Lưới mùng 32 lỗ/cm2
Lưới mùng 32 lỗ/cm2

Loại lưới mùng 64 lỗ/cm2 được dùng để vây xung quanh khu vực trồng rau. Loại lưới này có khả năng chắn các loại côn trùng nhỏ như; thiêu thân, bọ nhảy, …

Lưới mùng 150 lỗ/cm2 là loại chuyên dùng cho các nhà kính giống như lưới UV. Tuy nhiên do sợi lưới không được xử lý qua tia UV nên không bền bằng.

Lưới mùng 64 lỗ/cm2
Lưới mùng 64 lỗ/cm2

CÔNG TY H.N.Q CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI LƯỚI NÔNG NGHIỆP LƯỚI Ô VUÔNG, LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG, LƯỚI MÙNG, LƯỚI LEO GIÀN, LƯỚI CHE NẮNG.

Và các loại phụ kiện nông nghiệp như màng phủ, nẹp ziczac, chỉ lưới, cáp căng lưới…. Qúy khách hàng cần đặt hàng và tư vấn có thể liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan