Mua lưới an toàn chống rơi nhà thép giá rẻ ở Thủ Đức

Trong các công đoạn lắp ghép nhà xưởng, nhà thép giai đoạn thi công phần thân rất quan trọng. Phần lớn công việc được thực hiện trên cao với các bộ phận thép có tải trọng rất nặng. Công nhân thi công trên phần thân gặp rất nhiều nguy hiểm cả do tác động ngoại cảnh và con người. Do đó hệ thống lưới an toàn cho công trình nhà thép là vật tư bảo hộ bắt buộc.

Sau khi hoàn thiện phần móng trụ nhà thép, người ta có thể lắp đặt cột kèo để lên phần thân.

Đây được gọi là giai đoạn lắp đặt phần khung chính của nhà thép. Các bước tiến hành chính bao gồm:

luoi_du_vong (1)
Lưới an toàn căng phần thi công khung

•  Đổ cọc, định vị bu lông, bố trí đường đi cho xe cẩu vận chuyển khung thép. •  Lắp dựng trụ chính của nhà thép, bắt bu lông các giằng cánh và liên kết trước khi nâng dầm kèo. •  Lắp dựng hệ khung cứng (trụ và xà gồ. Ở giai đoạn này người thi công lắp toàn bộ cáp hay thanh giằng tường và giằng mái. • Lắp các khung kèo tiếp theo: dùng cách lắp dựng khung kèo đầu tiên để lắp dựng các khung kèo tiếp theo. • Hoàn tất phần lắp dựng khung chính: lắp đặt 100% xà gồ; hoàn tất việc lắp đặt dầm, giằng và thanh chống. Kiểm tra việc chỉnh thẳng khung kèo lần cuối trước khi lợp mái.

Cách lắp đặt lưới an toàn lên khung nhà thép

Nhà thi công đo diện tích chính xác cần căng lưới. Lựa chọn mẫu mã sản phẩm lưới chống rơi phù hợp với yêu cầu và diện tích thi công. Có những loại lưới chỉ có một kích thước nhất định như lưới an toàn Hàn Quốc. Vì vậy phần lớn người ta sử dụng lưới dù để có kích thước linh hoạt hơn.

luoi-an-toan-nha-thep (3)
Thi công căng lưới lên khung nhà thép

Căng lưới lên công trình bằng hệ thống dây cáp chịu lực. Thường người thi công sử dụng cáp thép bọc nhựa hoặc cáp thép mạ kẽm. Đường kính dây cáp từ 6mm đến 10mm tùy thuộc vào chiều dài căng lưới. Đối với các công trình dùng lưới an toàn Hàn Quốc cần ghép tấm lưới người ta dùng thêm dây dù. Ngoài ra người thi công cần lắp đặt hệ thống cáp chắc chắn với tăng đơ và ốc xiết đúng quy chuẩn.

Lưới dây dù thi công trên nhà thép

Công ty lưới xây dựng H.N.Q chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động cho công trình.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp lưới bao che công trình, các phụ kiện căng lưới như cáp thép, tăng đơ, ốc xiết. Nếu chị có nhu cầu đặt hàng hoặc tham khảo giá vui lòng liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website:  https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan