Đôi nét về các loại lưới che nắng cho vườn lan

Spread the love

Lưới che nắng cho vườn lan là loại lưới có cấu tạo đặc biệt với tác dụng giảm bớt ánh nắng cho vườn trồng. Đồng thời lưới làm  giảm bớt những tác dộng của ngoại cảnh như gió, bụi, mưa…. Vườn trồng hoa lan bắt buộc phải dùng lưới để che nắng do hoa lan cần bóng mát. Ngoài ra các vườn cây, vườn ươm, vườn trồng hoa, vườn trồng rau sạch,…. sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.

Tại sao lại gọi là lưới lan?

Lưới che nắng cho vườn lan, còn gọi là lưới Lan thường được dùng để che nắng cho vườn lan. Đối với các loại hoa lan kiểng từ giai đoạn cây con cho đến khi trưởng thành đều cần phải che nắng. Lưới che nắng nhập khẩu Thái Lan có độ che nắng đa dạng; nên lưới phù hợp với nhiều loại Lan khác nhau như Lan Hồ Điệp, Vandar, Dendrobium… Sản phẩm gắn bó chặt chẽ với các vườn hoa lan kiểng đến mức lấy tên hoa đặt cho thương hiệu lưới.
Ngoài ra lưới còn được dùng để che nắng cho các trang trại, nông trại, vườn ươm… Nơi chuyên sản xuất cây lan giống hoặc dùng cho các cơ sở sản xuất rau sạch và rau an toàn.

Nhà trồng lan
Nhà trồng lan

Thông số kỹ thuật của lưới che nắng 

Lưới có nhiều loại khác nhau về độ che phủ, kích thước và hãng sản xuất. Hiện tại trên thị trường có 3 loại lưới che nắng cho hoa Lan phổ biến; lưới  nhập khẩu Thái lan, lưới sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ nước ngoài, lưới Việt Nam.

  • Lưới che nắng có độ che phủ 50% – 80%, độ dốc nước trung bình
  • Tuổi thọ trung bình có thể sử dụng từ 4 – 5 năm. Lưới khá nhẹ và không thấm nước.
  • Lưới có màu sắc khá đa dạng: Xanh lá, xanh dương, hồng, bạc, đen. Dùng cho hoa lan phổ biến là màu đen và xanh lá.
  • Khổ lưới phổ biến trên thị trường là 2m x 100m hoặc 3m x 50m, 4mx50m.
  • Trọng lượng cuộn dao động từ 10kg – 20kg.
Lưới che nắng Thái lan nhập khẩu
Lưới che nắng Thái lan nhập khẩu

Gía bán lưới che nắng cho vườn lan

Gía bán của lưới phụ thuộc vào xuất xứ của lưới từ đâu và số lượng đặt hàng của khách hàng. Lưới che nắng nhập khẩu Thái Lan và lưới sản xuất công nghệ nước ngoài thường bán theo cuộn. Do lưới sản xuất theo tiêu chuẩn nước ngoài có nhiều hình thức cuộn, đa đang màu sắc kích thước. Còn lưới Việt Nam được bán theo xấp, theo cuộn hoặc theo kg. 

Đối với chính sách chiết khấu theo số lượng từng công ty có quy định riêng. Ví dụ với khách hàng của công ty H.N.Q, chúng tôi phân chia thành các mức độ đặt hàng; trên 50 cuộn, trên 100 cuộn, trên 200 cuộn. Ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ giao nhận hàng hóa hoặc tặng kèm phụ kiện dây may lưới, kim may lưới.

Nhà lưới trồng hoa lan
Nhà lưới trồng hoa lan
Công ty H.N.Q chuyên cung cấp tất các các sản phẩm lưới nông nghiệp: lưới mùng 32 lỗ, lưới mùng 64 lỗ, lưới mùng 150 lỗ, lưới lan, lưới che nắng, lưới nuôi trồng thủy hải sản, lưới leo giàn, lưới chống côn trùng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan