Mô hình trồng cây trong nhà lưới

Spread the love

Hiệu quả của mô hình trồng cây trong nhà lưới những năm gần đây, mô hình trồng cây trong nhà lưới phát triển. Người nông dân đã biết áp dụng công nghệ tiên tiến vào trong sản xuất. Mô hình này vừa mang lại giá trị kinh tế cao lại đáp ứng được nhu cầu về rau sạch của người tiêu dùng.

Chúng tôi đã đến thăm vườn rau trong nhà lưới của ông Phạm Văn Hải ở thôn Phú Triều, xã Liên Hồng (Gia Lộc) mới thu hoạch. Ông cho phơi đất, chuẩn bị cho mùa hoa ly đón Tết Nguyên đán.

Nhà lưới của ông gồm khung sắt, bên trên dùng lưới chống côn trùng bao phủ, lưới che nắng bằng nhựa bên ngoài để giảm bớt nắng. Bên trong có đường đi, hệ thống phun tưới tự động, đo nhiệt độ… Trước đây, ông Hải thường tham gia các buổi nâng cao kỹ thuật trồng cây ở Viện Cây lương thực và cây thực phẩm.

Thấy mô hình nhà lưới của Tiến sĩ Đào Xuân Thảng mang lại hiệu quả kinh tế cao, sau khi tìm hiểu và chuẩn bị các điều kiện cần thiết, ông đã xây dựng nhà lưới rộng 1.000 m2. Với diện tích này, mỗi năm ông trồng 2 vụ dưa Kim cô nương, 1 vụ rau và 1 vụ hoa ly.

Lưới mùng làm nhà lưới
Lưới mùng làm nhà lưới
Nhà lưới trồng rau hai mái dốc
Nhà lưới trồng rau hai mái dốc
Lưới sợi thủy tinh
Lưới sợi thủy tinh

Các loại lưới thích hợp để trồng cây trong nhà lưới

Lưới chắn côn trùng trồng cây trong nhà lưới

Sử dụng lưới mùng trắng sợi thủy tinh làm nhà lưới sẽ ngăn chặn côn trùng xâm nhập. Phương pháp này giúp người nông dân hạn chế không sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật gây hại cho sức khỏe con người.

Quy cách của lưới mùng trắng

  • Màu trắng trong suốt
  • Kích thước lỗ nhỏ, chắn côn trùng rất tốt
  • Khổ lưới: 1,2m, 1,8m, 2,4m, 3,4m
  • Độ bền 2 năm
  • Sản xuất tại Việt Nam
Lưới mùng
Lưới mùng

Lưới cước xanh

Đây là dòng lưới được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Sản phẩm này có độ bền cao, có độ đàn hồi tốt. Hiện nay nhiều trang trại trong nước đã sử dụng và rất hài lòng về dòng sản phẩm này.

Quy cách của lưới cước xanh

  • Khổ lưới: 2m, 3m, 4m
  • Sợi lưới đan xéo
  • Chất liệu: HDPE
  • Màu sắc: xanh ngọc
  • Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản
Lưới mùng làm nhà lưới
Lưới mùng làm nhà lưới

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới làm nhà lưới: lưới mùng, lưới cước xanh chất lượng tốt, uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, Kp8, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan