Màng phủ nông nghiệp PE đen 15 micro

Spread the love

Màng phủ nông nghiệp PE được sử dụng để nhằm mục đích mang lại hiệu quả cao trong sản xuất nông nghiệp. Màng phủ nông nghiệp giúp cây trồng chống chọi tốt với các loại sâu bệnh đồng thời giúp giữ nước và chất dinh dưỡng cho đất.

Màng phủ nông nghiệp 15 micro

  • Nguyên liệu sản xuất: được sản xuất từ hạt nhựa  PE nguyên sinh nhập khẩu, chất tạo màu, chất chống oxy hóa (chống tia UV).
  • Độ dày: 15micro (ngoài ra còn có độ dày khác )
  • Quy cách khổ: 0.7m x 400m, 0.8m x 400m, 0.9m x 400m, 1.0m x 400m, 1.2m x 400m, 1.4m x 400m, 1.6m x 400m, 1.8m x 400m, 2.0m x 400m, 2.2m x 400m, 2.4m x 400m
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Thời gian sử dụng: 6 – 12 tháng (2 -3 vụ sản xuất nông nghiệp) tùy điều kiện thời tiết và độ dày mỏng của màng phủ
Màng phủ PE 15 micro
Màng phủ PE 15 micro

Đặc tính của  màng phủ nông nghiệp PE

Màng phủ rất phù hợp cho việc sản xuất, gieo trồng các loại hoa màu như: dưa hấu, cà chua, dưa gang… Đến các loại cây cao sản như: sầu riêng, măng cụt, bòn bon…Màng phủ nông nghiệp được sử dụng bằng cách phủ kín ở các gốc của cây trồng, giúp cây tránh được việc mất nước do nắng gắt hoặc đất bị xói mòn do mưa nhiều. Hay nói cách khác hơn chúng giúp cây trồng và đất cân bằng được nhiệt độ, độ ẩm tốt hơn, điều này giúp cho cây phát triển khỏe mạnh tránh được sâu bệnh.

 Ngoài ra chúng còn có thể ngăn ngừa tuyệt đối không cho cỏ dại phát triển. Như các bác nông dân đều biết cỏ dại sẽ lấy bớt chất dinh dưỡng từ đất; nó sẽ cạnh tranh với cây trồng đồng thời còn mang rất nhiều mầm móng sâu bệnh. Do vậy tránh được cỏ dại là màng phủ nông nghiệp sẽ giúp cây hấp thụ gần như trọn vẹn chất dinh dưỡng từ nguồn phân bón mang lại.

Màng phủ dưa hấu
Màng phủ dưa hấu

Tất nhiên việc hạn chế việc bốc hơi nước từ đất còn giúp cho các bác nông dân không còn phải tưới tiêu nhiều. Bởi màng phủ nông nghiệp sẽ làm ngưng tụ hơi nước bốc lên giữ chúng dưới lớp màng. Đó là môt trong rất nhiều công dụng tích cực mà màng phủ nông nghiệp mang lại.

Màng phủ nông nghiệp PE do công ty H.N.Q cung cấp

Chúng tôi rất tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm liên quan đến màng  phủ nông nghiệp (màng Pe). Đây thực sự là một sản phẩm có ích giúp những bác nông dân của chúng ta có thể nâng cao năng suất cho cây trồng. Góp phần giảm được rất nhiều chi phí phân, thuốc từ đó môi trường cũng được tốt hơn. 

Màng phủ trồng khoai tây
Màng phủ trồng khoai tây

Và để có thể mua màng phủ nông nghiệp giá tốt nhất mong các bác nông dân hãy liên hệ trực tiếp với công ty H.N.Q  để đặt mẫu dùng thử hoặc mua hàng. Qua những ưu điểm trên từ màng phủ nông nghiệp chúng ta có thể dễ dàng hiểu hơn vì sau sản phẩm này là một trong những công cụ không thể thiếu trong nền sản xuất nông nghiệp hiện đại ngày nay.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan