Màng phủ nhà kính Ginegar nhập khẩu Israel

Màng phủ nhà kính Ginegar là màng nhập khẩu từ Israel, cái nôi của canh tác nông nghiệp công nghệ cao. Màng Ginegar là sản phẩm duy nhất uy tín trên thị trường Việt Nam có sức cạnh tranh với màng Việt.

Cung cấp Màng phủ nhà kính Ginegar

Khi lắp đặt màng nhà kính nói chúng cần đảm bảo rằng màng được thi công đúng hướng dẫn. Mọi hướng dẫn đều được ghi rõ kèm theo mỗi cuộn màng và hình ảnh minh hoạ đi kèm.
Lưu ý khi căng màng lên mái nhà kính, cần kéo đều các cạnh và có tỷ lệ phân chia phù hợp. Đặt cuộn màng trên đỉnh đầu hồi nhà kính và cuộn nó theo chiều dài của vòm nhà kính. Phía trong màng có thể được gấp theo nhiều cách nhằm thu gọn kích thước cuộn màng nhất có thể. Do đó chú ý khi cuộn màng hết mới giở các nếp gấp ra. Giở lần lượt theo từng nếp, không được giũ tung để tránh gây móc rách màng.

Màng phủ nhà kính Ginegar nhập khẩu Israel

Kéo màng từ đỉnh nhà kính xuống hai bên hông, lựa chọn chiều cao màng phù hợp. Kéo đều và căng màng cho đến khi phủ trọn mái, không còn nếp nhăn hoặc trùng màng. Nên căng màng vào lúc sáng sớm (nhiệt độ mát, không có gió).

Màng nhà kính israel

Nếu mái nhà màng không quá lớn, người ta có thể kéo màng bằng tay và cố định bằng nẹp ziczac. Đối với các nhà kính lớn hoặc kéo màng xuống sát đất, nên dùng máy quay. 

Bảo quản Màng phủ nhà kính Ginegar

Sau một thời gian sử dụng, màng nhà kính có thể bị một số dấu hiệu thủng, rách co giãn…. Kịp thời sửa chữa các lỗ hổng mà nước có thể nhỏ giọt bằng cách sử dụng một băng dính được thiết kế chuyên dụng. Các loại keo dán màng hoặc băng dính vá màng đều phải lại loại tốt để tránh ảnh hưởng đến chất lượng che chắn. 

Nhà màng phủ Ginegar

Đối với việc mái nhà kính bị trũng nước, màng bị trùng; nên sử dụng thanh cuốn để căng cho thẳng. Mùa nắng nóng cần co màng lại, mùa đông lạnh cần giãn bớt màng ra. 

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới nông nghiệp; màng phủ nông nghiệp, lưới chống côn trùng, lưới mùng, lưới leo giàn, lưới che nắng.

Và các loại phụ kiện nông nghiệp như màng phủ, nẹp ziczac, chỉ lưới, cáp căng lưới…. Qúy khách hàng cần đặt hàng và tư vấn có thể liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan