Màng phim lợp mái nhà kính thương hiệu Ginegar

Màng phim lợp mái nhà kính Ginegar là thương hiệu màng phim nhà kính dùng trong ngành nông nghiệp công nghệ cao. Ginegar là thương hiệu lớn nhất của Israel đang có mặt tại thị trường Việt Nam và các nước châu Á.

Tại sao nên dùng màng phim lợp mái nhà kính Ginegar?

  • Màng lợp mái nhà kính có tác dụng bảo vệ đất trồng và chống nhiểm khuẩn.
  • Dùng để bảo vệ cây trồng và hoa quả, làm nhà phơi nông sản. Điều hoà nhiệt độ, giữ ẩm cho cây trồng và hoa quả quanh năm.
  • Rau, hoa quả trồng trong nhà kính nhờ có che chắn màng nilong nhà kính sẽ có màu sắc đẹp hơn, phát triển tốt hơn, cho năng suất cao hơn so với trồng thông thường.
  • Hạn chế sử dụng thuốc Bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu và kháng khuẩn.
Màng phủ Isreal Ginegar
Màng phủ Isreal Ginegar

Màng phủ Gineger là sản phẩm hàng đầu thế giới nhà kính

Màng phim lợp mái nhà kính Ginegar có những đặc tính về cơ học, quang học và nhiệt học độc đáo. Bảo đảm cho sản phẩm có độ bền cao; khả năng đề kháng tốt với khí hậu khắc nghiệt; kiểm soát lượng ánh sáng xuyên thấu; chống bám bụi bẩn và giảm hoạt động của côn trùng.

Ginegar sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp giải pháp cho tất cả các loại hoa màu, trong mọi điều kiện khí hậu. Sản phẩm của Ginegar đã được xuất khẩu đi 50 quốc gia trên thế giới.

Công nghệ đa lớp với các chất phụ gia được lựa chọn, kết hợp của sức bền, tính linh hoạt và truyền ánh sáng. Màng phủ nông nghiệp Ginegar dùng trong sản xuất nông nghiệp là sản phẩm đầu tiên áp dụng công nghệ mới – đùn 5 lớp.

Đây là những lớp polyethylene chế tạo với metallocene cải thiện tính chất cơ học, chống lại các tia UV. Nhóm này bao gồm các sản phẩm màng trong suốt và lớp bìa khuếch tán ánh sáng, bức xạ độ xâm nhập của các tia cực tím khác nhau. Những lớp bìa cũng chứa một chất phụ gia chống bám bụi bẩn.

Tính tiện dụng và thân thiện của màng Ginegar

Đối với người nông dân không có nhiều kinh nghiệm sử dụng màng phủ; màng Ginegar có thể dễ dàng thi công ngay từ lần đầu tiên sử dụng.
– Khi lắp đặt Màng phim Ginegar đa lớp, phải đảm bảo bề mặt film đúng như hướng dẫn cung cấp đi kèm. (hoặc đơn giản là mặt màng film có chữ “INSIDE” hướng vào bên trong, mặt còn lại hướng lên trời)

– Phương pháp đề xuất: Đặt cuộn trên đỉnh đầu hồi và cuộn nó theo chiều dài của nhà kính. Tất cả các phương pháp khác không được khuyến khích
– Nên lắp đặt trong những giờ sáng sớm (nhiệt độ mát, không có gió).
– Kéo màng phủ đều trên toàn bộ chiều dài của nó.

màng phủ Ginegar
Qúy khách hàng cần đặt hàng và tư vấn có thể liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan