Chuyên Phân phối lưới che nắng, lưới chống nắng, lưới nông nghiệp, lưới cước, lưới lan, lưới mùng, lưới nhựa, nhà lưới, lưới ô vuông, lưới chắn côn trùng, lưới chống côn trùng, lưới thể thao, lưới đỡ cây, chỉ lưới, cước lưới, lưới đỡ cây, Nẹp zic zac giá rẻ chất lượng
Tin tức Lưới che nắng

Màng nhựa PVC là gì? Những ứng dụng của nó

Màng nhựa PVC là gì? Những ứng dụng của nó
Màng nhựa PVC là gì? Những ứng dụng của nó
Đánh giá bài này

Màng nhựa PVC là vật liệu nhựa dẻo phổ biến thứ 3 hiện nay trong ngành bao bì. Tuy nhiên vật liệu màng nhựa PVC dẻo lại là nhựa phổ biến trong các ứng dụng đòi hỏi có sức bền, chịu được điều kiện khắc nghiệt. Bài viết này chia thành 2 phần: phần 1. Tìm hiểu nhựa PVC là gì? và phần 2. Những ứng dụng của màng nhựa pvc dẻo trong thực tế.

Màng nhựa PVC là gì?

Màng nhựa PVC có tên quốc tế là vinyl clorua là một loại nhựa dẻo có nguồn gốc từ dầu hỏa và than đá. Hiện nay có 2 nguồn nguyên liệu phổ biền để sản xuất màng nhựa PVC là dầu mỏ và than đá. Mỗi nguồn nguyên liệu điều có ưu và nhược điểm riêng. Hiện nay nước sản xuất màng nhựa PVC dẻo lớn nhất thế giới là Trung quốc. Bởi ưu điểm từ công nghệ sản xuất màng nhựa pvc dẻo từ than đá cho giá thành rẻ hơn. Có một điểm đáng chú ý nữa là Trung quốc hiện là nước sản xuất Clo đứng số 1 thề giới, Clo chiếm 70% thành phần cấu tạo của PVC.

Màng nhựa PVC dẻo

Ứng dụng phổ biến và dễ nhận thấy của màng nhựa pvc dẻo

  • Ứng dụng tính bền vật liệu của màng nhựa pvc dẻo có nhiều ứng dụng thực tế trong cuộc sống như: làm áo mưa, sản xuất ba lô túi xách, áo trùm cho xe chuyên dụng, sản xuất túi chăn ra gối nệm.
  • Ứng dụng tinh cách điện của màng nhựa pvc dẻo dùng quấn dây điện, bọc cáp viễn thông..
  • Ứng dụng trong ngành quảng cáo. Bởi khả năng chịu được nhiệt độ môi trường tuyệt vời; dù nắng mưa nhiệt độ cao hay thấp. Màng nhựa pvc đều cho thời gian sử dụng tối thiểu là 7 năm; một con số tuyệt vời cho ngành quảng cáo.
  • Ngành xây dựng với ứng dụng đặc thù làm vách ngăn, màng ngăn xưởng mang lại hiệu quả kinh tế và hiệu quả sử dụng tuyệt vời.
  • Và còn nhiều ứng dụng khác tùy theo ý tưởng của bạn bởi ứng dụng của màng nhựa pvc là vô cùng rộng lớn.
Rèm nhựa PVC ngăn vách

Màng nhựa pvc dẻo sẽ vẫn là loại nhựa được tin dùng trong tương lai; bất chấp mọi tiến bộ của ngành hóa sẽ cho ra đời nhiều loại nhựa mới.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q là một trong những nhà phân phối màng nhựa PVC dẻo, khảo sát thi công lấp đặt theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách vui lòng liên hệ: 090.900.8578

Địa chỉ: 50 đường Kha Vạn Cân , Phường Hiệp Bình Chành, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://banluoichenang.com/

Post Comment