Chuyên Phân phối lưới che nắng, lưới chống nắng, lưới nông nghiệp, lưới cước, lưới lan, lưới mùng, lưới nhựa, nhà lưới, lưới ô vuông, lưới chắn côn trùng, lưới chống côn trùng, lưới thể thao, lưới đỡ cây, chỉ lưới, cước lưới, lưới đỡ cây, Nẹp zic zac giá rẻ chất lượng
Màng nhựa PVC

Màng nhựa PVC được ứng dụng trong ngành thủy sản

Màng nhựa PVC được ứng dụng trong ngành thủy sản
Màng nhựa PVC được ứng dụng trong ngành thủy sản
5 (100%) 1 vote

Màng nhựa PVC là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất trong đó có ngành chế biến thủy sản

Màng nhựa PVC ứng dụng trong ngành thủy sản

Chế biến thủy hải sản xuất khẩu là ngành đang phát triển hiện nay. Để đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn của các quốc gia. Phân xưởng sản xuất phải đảm độ lạnh; kiểm soát bụi bẩn và côn trùng. Với những đặc điểm của màng nhựa PVC hoàn toàn đáp ứng tốt các yêu cầu tiêu chuẩn trong các xưởng sản xuất thủy hải sản

Mang-nhua-PVC
Màng nhựa PVC ngăn côn trùng

Đối với các xưởng sản xuất thủy hải sản; an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Sản sản phẩm dùng trong xưởng phải là sản phẩm không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Màng nhựa pvc dẻo màu vàng ngăn côn trùng và kiểm soát môi trường tốt và chi phí thấp. Sử dụng màng nhựa pvc dẻo màu vàng làm rèm cửa nhựa ngăn xưởng mang lại tính linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Vì sao màng nhựa pvc màu vàng ngăn được côn trùng xâm nhập?

Màng nhựa pvc dẻo màu vàng là một loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất từ bột nhựa pvc chính phẩm. Trong quá trình sản xuất màng nhựa nhà sản xuất thêm phụ gia màu vàng tạo thành màng nhựa pvc dẻo màu vàng.

Khi ánh sáng xuyên qua màng nhựa pvc dẻo màu vàng sẽ tán xạ ánh sáng màu vàng ra xung quanh. Với đặc tính mồng mồng của côn trùng; côn trùng rất hạn chế tiếp xúc với ánh sáng vàng vì vậy côn trùng thường tránh xa khu vực có ánh sáng vàng.

Ngoài công dụng ngăn côn trùng màn nhựa pvc dẻo màu vàng còn có khả năng kiểm soát môi trường như: khói, bụi, không khí nóng xâm nhập nhà xưởng.

Rem-cua-PVC
Rèm cửa PVC chắn côn trùng

Tại sao màng nhựa pvc màu vàng có khả năng kiểm soát môi trường.

Khi gia công tạo thành bộ rèm cửa nhựa pvc; các đơn vị thường sử dụng cấu trúc xếp lớp nhiều tấm lại với nhau tạo thành bức màng nhựa pvc dẻo kín. Do đó sẽ hạn chế được bụi, khói và nhiệt độ cao ẩm từ bên ngoài vào nhà xưởng tạo môi trường thoáng mát.

Vì vậy, hiện nay rèm nhựa PVC được sử dụng rất phổ biến trong các nhà xưởng chế biến thủy hải sản.

Quy cách của màng PVC dẻo màu vàng

  • Hình dạng: mềm, trơn hoặc có gân sóng đôi
  • Màu vàng cam
  • Chịu nhiệt: -10 oC đến 50 oC

Quy cách: Bản rộng x Độ dầy x chiều dài cuộn

  • 200 mm x 1.5 mm x 50 m
  • 200 mm x 2.0 mm x 50 m
  • 300 mm x 2.0 mm x 50 m
  • 300 mm x 3.0 mm x 50 m

Công ty TNHH TM DV H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp màng nhựa PVC và nhận thi công lấp đặt rèm, vách ngăn nhựa PVC tại Tp.HCM

Liên hệ: 090.900.8578

Email: [email protected] gmail.com

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Website: https://banluoichenang.com/

Post Comment