Lưu ý khi thi công dán ghép màng nhà kính

Spread the love

Thi công cần được dán ghép màng nhà kính một cách cẩn thận. Để tăng độ bền của nhà kính và màng phủ, người thi công cần tuân thủ các bước thực hiện như sau:

Căng trải màng PE theo kích thước cần che phủ

Nếu kích thước của màng lớn hơn khung nhà kính; thì cần phải đo đạc cắt màng sao cho tiết kiệm và không có nguyên liệu thừa nhiều. Nếu kích thước của màng nhỏ hơn khung nhà lưới thì cần thực hiện các bước dán ghép màng.

Thực hiện theo các hướng dẫn trên sản phẩm nếu bạn sử dụng một bộ dụng cụ và vật liệu vá máng nhà kính (băng keo dán màng nhà kính). Nếu không có dụng cụ, bạn cắt ra một miếng vá bằng màng nhà kính .

Thi công màng nhà kính
Thi công màng nhà kính

Làm sạch cả hai mặt và xung quanh của màng nhà kính 

Bởi khi có bụi bẩn hoặc tạp chất hoặc những vật thể khác sẽ làm cho mỗi dán không được phẳng và bền. Tuyệt đối không được để màng ướt, vì keo sẽ không thể dính nếu có nước. Điều này cũng xảy ra với các vết nứt, rách trên mái nhà kính, cả hai mặt bên trong nhà kính và bên ngoài cần phải khô ráo. Sử dụng xà phòng, nước và một miếng giẻ. Lau chùi sạch và để cho khô.

Màng phủ nhà kính
Màng phủ nhà kính

Dán ghép màng nhà kính dán các mép màng và đè vật nặng để cố đinh miếng dán

Ép hoặc nén thật chặt và sát để chúng tiếp xúc và liên kết tốt với các mép dán. Nếu sử dụng băng keo chuyên dụng để vá màng nhà kính; bị nứt rách thì bạn cũng nên thực hiện một các cẩn thận và kỹ lưỡng.
Khi thi công cần thực hiện lại các công đoạn trên từ bên trong nhà kính (mặt dưới của mái). Đặc biệt chú ý khi kéo màng cần cần thận những mối ghép.

Thi công nhà kính
Thi công nhà kính
CÔNG TY H.N.Q CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI LƯỚI NÔNG NGHIỆP; LƯỚI Ô VUÔNG, LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG, LƯỚI MÙNG, LƯỚI LEO GIÀN, LƯỚI CHE NẮNG.

Và các loại phụ kiện nông nghiệp như màng phủ, nẹp ziczac, chỉ lưới, cáp căng lưới…. Qúy khách hàng cần đặt hàng và tư vấn có thể liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan