Lưới vây thể thao và công dụng với đời sống

Lưới vây thể thao – Nói về lưới thì chắc hẳn các bạn nghỉ đến lưới đánh cá phải không ạ. Lưới ở đây mình muốn nói đến là lưới vây thể thao được sử dụng trong các sân thể thao, khu hoạt động liên quan đến thể thao, nó có tác dụng rất lớn trong ngành giải trí này.

Tại sao phải dùng lưới vây thể thao?

Đây là một câu hỏi khá thú vị. Hiện nay mọi thứ rất phát triển từ trồng trọt, chăn nuôi, thương mai… Chính vì vậy kinh tế người dân củng tăng cao dẩn đến nhu cầu về hoạt động thể thao củng tăng cao như: đánh golf, đá banh, đánh tennis…

Lưới che sân tennis

Phân loại và công dụng của lưới vây thể thao là gì?

Hiện nay nhu cầu về sức khỏe của mọi người tăng cao, kéo theo nhửng sân golf mini, sân bóng mini và sân tennis.

Mỗi loại sân là mỗi loại lưới khác nhau phục vụ loại sân khác nhau. Vì vậy bạn nên chọn loại phù hợp với mục đích của mình nhất để sử dụng được lâu dài nhất nhé.

Lưới vây sân bóng tennis

Đối với sân tennis, thường các người chơi sẻ đánh những cú đánh khá mạnh khi giao banh, cho nên cần một loại lưới vây Tennis tốt có thể chịu được lực đánh của họ.

Công ty H.N.Q cung cấp cho các bạn loại lưới vây thể thao chuyên sử dụng trong các phòng tập tennis ngoài trời.

Lưới che sân bóng đá

Với hai màu sắc cho khách hàng lựa chọn là màu xanh dương và xanh ngọc. Lưới vây Tennis mắt lưới là 5cm nhân 5cm. Với đường kính của sợi lưới là 2mm. Kích thước khổ lưới tối đa là 2m nhân 50m và 4m nhân 50m và thời gian chịu nắng mưa là 3 năm nha.

Thông số 2m và 4m là chiều cao của lưới, 50m là chiều rộng quấn quanh sân của lưới. Với một sân có kích thước lớn hơn thì các bạn nên mua 2 cuộn để đảm bảo không bị thiếu lưới nhé.

Vây lưới sân đá banh

Với một sân bóng mini như hiện nay thì có khoảng 4 đến 6 sân tách biệt. Để tách biết các sân với nhau và khi các cầu thủ đá banh mà bóng không bị văng ra ngoài sân thì việc sử dụng lưới vây thể thao là rất cần thiết.

Có hai màu xanh dương và xanh là cho khách hàng lựa chọn. Lưới vây sân đá banh có kích thước mắt lưới là 12cm nhân 12cm. Số sợi cấu thành là 45 sợi.

Lưới chắn bóng 3mm

Chất liệu tạo thành lưới vây là HDPE với khả năng chịu nắng mưa lên đến hơn 24 tháng. Lưới dày 4mm rất chắc chắn với màu sáng, tạo vẻ thẩm mỹ cao cho sân bóng của bạn. Sản phẩm được dệt bằng may, các nút được đan chặt với nhau bằng cách ép nhiệt, các bạn yên tâm các nút thắt không bị bung.

Ngoài ra chúng tôi còn cung ấp lưới khung thành cao cấp

Lưới khung thành với kích thước 10cm x 10cm, độ dày của lưới là 3 hoặc 4mm, chất liệu sản xuất là HDPE có lõi có thể chịu nắng mưa lên đến hơn 2 năm.

Khách hàng có thể tự gia công theo kích thước của các loại khung 5, khung 7, khung 11 tùy ý  muốn.

Lưới khung thành

Lưới vây sân golf

Khi sử dụng lưới vây thể thao thì việc lựa chọn loại lưới phù hợp với bộ môn thể thao đó là quan trọng nhất, trong Golf củng vậy. Với cú đánh rất mạnh và quả bóng nhỏ, nó sẻ bay với tốc độ rất cao nên việc có một loại lưới phù hợp là rất quan trọng.

Với sự đảm bảo chất lượng và uy tín của mình H.N.Q Group cam kết cung cấp loại lưới vây sân golf đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với kích thước mắt lưới 2.5cm x 2.5cm. Màu xanh ngọc và xám.

Lưới vây sân golf

Với kích thước sợi lưới lài 2,8 mm, khách hàng có thể tùy chọn kich thước khổ lưới để đặt mua bên công ty chúng tôi. Đảm bảo độ chịu nắng mưa lên đến hơn 3 năm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại lưới khác nhau mà các bạn có thể tham khảo dưới đây

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu mua lưới vây thể thaoxin liên hệ với công ty:

Công Ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 093 210 4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Tin Liên Quan