Lưới Thể Thao

Lưới thể thao bao gồm các loại lưới sau:  Lưới vây che sân bóng và lưới khung thành, đây là 2 loại lưới vông cùng cần thiết cho các sân thể theo như: sân bóng đá, sân bonhs chuyền, sân tennis,..v.v..

Ngoài ra công ty TNHH TM DV H.N.Q còn cung cấp đầy đủ các hạng mục lưới dùng cho sân thể thao như; lưới sân bóng chuyền, lưới tennis, lưới sân golf, lưới che nắng sân bóng đá với giá cạnh tranh nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Lưới vây bao che sân bóng

 Là loại lưới thể thao có độ bền cao dùng để che xung quanh sân bóng nhằm tránh được bóng rơi ra ngoài ra làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, trong những sân bóng mini lưới bao che sân bóng còn dùng để làm vách ngăn giữa các sân bóng với nhau, tạo điều kiện tốt nhất cho tập luyện thể thao hay thi đấu.

Đồng thời lưới bao che sân bóng còn là hệ thống bảo vệ sân bóng khỏi các tác động của tự nhiên và con người.

Lưới khung thành hay còn gọi là lưới cầu môn 

Lưới khung thành (lưới cầu môn) Là loại lưới thể thao có tác dụng vây chắn khung thành để giữ bóng lại trong trường hợp ghi bàn thắng. Lưới cầu môn (lưới khung thành) được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều kích thước sân bóng đá, khác nhau. 

Lưới khung thành có độ bền cao thường từ 3 đến 5 năm nên hiệu quả cao trong thi công sân bóng đá.

Lưới che nắng cho sân bóng

Lưới che nắng có mức độ che nắng cao từ 50% đến 80% phù hợp với các sân bóng đá ở các tỉnh miền Nam nhiệt độ thường cao. Do thời tiết nắng nóng dài hạn, nhiều tháng khiến cho việc tập luyện thể thao gặp khó khăn, ảnh hưởng đến doanh thu của các sân bóng.. 

Ngoài ra lưới còn có tác dụng che mưa khi đến mùa mưa ở các tỉnh miền nam giúp cho việc tập luyện thể thao không bị gián doạn vì các trận mưa.

Công ty TNHH TM DV HNQ là 1 doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM chuyên cung ứng các sản phẩm lưới thể thao, lưới sân bóng đá, lưới khung thành, Lưới cầu môn, lưới che nắng sân bóng, lưới vây sân bóng, lưới sân bóng chuyền và lưới sân golf giá rẻ chất lượng tốt.

Chúng tôi luôn có nguồn hàng ổn định sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cho các dự án thi công sân bóng lớn nhỏ, phân phối cho các đại lý lưới che nắng trên toàn quốc.