Lưới phơi khô ở miền Trung

Spread the love

Miền Trung là nơi cung cấp các loại khô đặc sản của Việt nam. Tại đây có rất nhiều sản phẩm khô được ưa chuộng: mực, cá, mắm, ruốc…. sản xuất theo quy trình an toàn chất lượng. Công ty lưới nông nghiệp H.N.Q hân hạnh cung cấp cho bà con các loại lưới phơi khô đúng chuẩn. Sử dụng các loại lưới này giúp bà con đẩy nhanh quá trình phơi sấy và thu dọn vệ sinh cho nông sản.

Lưới phơi khô được phân loại theo mục đích sử dụng trong quá trình phơi sấy

Lưới mùng trắng

Tác dụng chính của lưới mùng trắng là chống các loại ruồi muỗi xâm hại đến sản phẩm khô mực, khô cá. Người ta thường căng lưới mùng trắng phủ lên các khu vực phơi khô để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm được làm bằng nhựa PE trong suốt nên không ảnh hưởng đến lượng ánh sáng và nhiệt khi phơi.

Chất liệu lưới: nhựa HDPE

Cách dệt dạng đan ô vuông đơn giản. Có hai dạng mắt lưới dày và thưa để bà con lựa chọn

Màu sắc: trắng trong suốt

Khổ lưới: 1m, 1m8, 2m, 2m5, 2m7, 3m, 3m4, 4m2 , dài 45m

Độ bền 2 – 3 năm tùy loại.

Đóng gói dạng cuộn tròn hoặc đóng xấp vuông.

Lưới chắn côn trùng - Cách bảo vệ cây ăn trái khỏi các loại côn trùng gây hại
Lưới chắn côn trùng – Cách bảo vệ cây ăn trái khỏi các loại côn trùng gây hại

Lưới mùng đen

Khác với lưới mùng trắng để phủ lên trên khu vực phơi sấy, lưới mùng đen được trải xuống nền phơi sấy. Mục đích chính là đảm bảo sản phẩm phơi không bị dính cát, đất bẩn và các tạp chất khác. Đồng thời rút ngắn quá trình phơi, thu dọn sản phẩm. Lưới mùng đen có tác dụng thấp thụ nhiệt và giữa nhiệt lâu hơn, khiến sản phẩm khô nhanh hơn. Thông thường lưới mùng đen được dùng cho các loại hạt nông sản, hạt cây công nghiệp và các loại khô cỡ lớn.

Lưới mùng đen phơi khô
Lưới mùng đen phơi khô

Lưới ô vuông bằng cước xanh

Lưới ô vuông xanh dùng để phơi các sản phẩm có kích thước lớn như cá, mực, tôm, bánh tráng, bánh đa… Ô lưới lớn và thoáng nên có thể phơi trên các phên tre hoặc khung đóng sẵn. Lưới ô vuông có kích thước 2mm – 8mm tùy vào nhu cầu sử dụng của bà con.

Lưới cước phơi nông sản thường được tính theo kg hoặc bán nguyên cuộn. Trước khi đặt hàng, bà con phải cung cấp đầy đủ số lượng cần đặt, khổ lưới yêu cầu. Khi đã có đầy đủ thông tin, côn ty H.N.Q sẽ báo giá theo số lượng đó và thời gian cấp hàng.

Lưới ô vuông bằng cước xanh
Lưới ô vuông bằng cước xanh
Công ty lưới nông nghiệp H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới mùng, lưới phơi, lưới che nắng cho nông nghiệp.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm toàn quốc với giá cả cạnh tranh và hỗ trợ giao nhận tận nơi. Khách hàng có nhu cầu xem mẫu, nhận báo giá và tư vấn thêm

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Địa chỉ: 18B đường 40, KP8, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com

Tin Liên Quan