Lưới ô vuông làm vèo nuôi cá kèo giống

Spread the love

Lưới ô vuông làm vèo nuôi cá kèo phát triển nền kinh tế nhờ áp dụng công nghệ vào nuôi trồng đảm bảo cá kèo phát triển tốt.

Mỗi năm vào khoảng tháng 5 đến tháng 10 là mùa cá kèo sinh sản. Người dân vớt cá giống về ươm rồi bán cho các trại nuôi giống. Cá được ương trong các vèo lưới được chăm sóc đặc biệt đúng biện pháp kỹ thuật từ xử lý ao nuôi đến thức ăn phù hợp. Có thể ươm cá giống trong ao đất, trong hồ hoặc trong vèo lưới.

Ứng dụng của lưới ô vuông 4mm trong nôi trồng thủy hải sản
Ứng dụng của lưới ô vuông 4mm trong nôi trồng thủy hải sản

Xây dựng ao nuôi vèo nuôi cá kèo giống

1.Tiêu chuẩn ao

 • Để việc quản lý và thu hoạch cá giống được dễ dàng, thuận tiện nhiều người làm vèo trong ao để ương cá giống. Vèo lưới thường được làm bằng diện tích của ao nuôi
 • Ao nuôi có diện tích từ 100-200m2. Nước trong ao, vèo luôn bảo đảm ở mức khoảng 50-80cm. Ao có hệ thống cống bọng để thuận lợi cho việc cấp thoát nước. Nên dùng lưới chắn ở miệng cống cấp nước để ngăn các loại cá tạp; các loại dịch hại ở bên ngoài vào ao nuôi.
 • Chất lượng nước nên được duy trì trong suốt quá trình nuôi. Nước phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau: Nhiệt  độ 28-30 độ  C, PH vào khoảng 7,3 đến 8. Nước phải được cho qua hồ lắng trước khi cấp vào ao nuôi.

2. Các loại lưới thích hợp làm vèo ương cá giống

Cá giống hay còn gọi là cá con kích thước con cá còn rất nhỏ. Khi chọn lưới làm vèo ương cá giống người ta thường chọn loại lưới có kích thước mắt lưới nhỏ. Ô lưới nhỏ làm sao bảo đảm cá con không qua được lưới để ra ngoài. Trong tất cả các dòng lưới nông nghiệp, sản phẩm lưới ô vuông 2mm là loại thích hợp nhất để làm vèo ương cá giống. Với mắt lưới nhỏ (2mm), sợi cước bền, khổ lưới đa dạng rất phù hợp cho việc làm vèo ương cá giống.

Quy cách của lưới ô vuông 2mm làm vèo nuôi cá kèo

 • Cách dệt lưới: lưới được đan ô vuông
 • Chất liệu: Hạt nhựa HDPE nhập khẩu
 • Khổ lưới: 1m, 2m, 3m, 4m hoặc theo yêu cầu của khách hàng
 • Màu sắc: xanh ngọc
 • Kích thước ô lưới: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 8mm
 • UV 2%
 • Độ bền: 3 năm
 • Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản
Lưới ô vuông 2mm
Lưới ô vuông 2mm

Công ty H.N.Q chuyên phân phối các loại lưới nông nghiệp như lưới che nắng, lưới ô vuông 2mm, lưới nuôi trồng thủy hải sản, lưới cho giàn leo,…Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại lưới phục vụ cho công trình xây dựng như lưới an toàn, lưới bao che, lưới chống vật rơi. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại dây cáp thép xây dựng như cáp mạ kẽm, cáp bọc nhựa, cáp cẩu, cáp chống xoắn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, Kp8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ CHí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan