Lưới nhựa làm vỉ trồng lan

Lưới nhựa làm vỉ trồng Lan hay còn được gọi là sàn nhựa trồng Lan, sàn nhựa nông nghiệp, chuyên dùng để lót sàn hoa Lan và lót sàn nhân giống trong nông nghiệp. Ngoài ra lưới nhựa trồng Lan còn dùng để làn sàn nuôi Dê hoặc các loại gia súc, gia cầm khác như Bò, Heo, Gà…

Loại lưới ép nhựa mắt cáo làm vỉ trồng Lan

Được làm từ nhựa PP có pha thêm chất phụ gia và chất chống tia UV nên lưới nhựa trồng Lan có nhiều đặt điểm ưu việt. Đặc biệt là độ cứng giúp tăng khả năng chịu lực lên tấm lưới, tăng khả năng nâng đỡ vật có trọng lượng lớn. Nhờ đó mà lưới ép nhựa có thể khai thác nhiều công dụng từ trồng Lan đến chăn nuôi Dê, nuôi Heo, Bò, Gà, Vịt… Hơn nữa khi pha chất phụ gia vào keo PP sẽ giúp lưới ép nhựa trồng Lan có khả năng như chịu được ảnh hưởng của nắng mưa kéo dài độ bền của giá trồng.

Vỉ nhựa làm sàn trồng lan

Lưới nhựa trồng lan có mắt lưới dạng hình lục giác độ rộng từ 1cm đến 3cm thích hợp với nhiều mô hình trồng Lan từ lớn tới nhỏ. Lưới ép nhựa trồng Lan có khổ lưới từ 1m2 đến 2m dài 30 -40m có thể dễ dàng cắt ghép sao cho kích thước phù hợp. Vì chất liệu là nhựa nên việc lắp đặt, di chuyển và bảo quản lưới trồng Lan ưu thế tuyệt đối so với kệ sắt. Chưa kể về chi phí lưới nhựa rẻ hơn nhiều so với các loại khung sắt, lưới kẽm B40 hay vỉ nhựa.

Lưới nhựa làm sàn chuồng nuôi gia cầm

Đặt điểm nổi bật của vĩ nhựa trồng Lan.

Lưới nhựa mắt cáo trong nhà trồng Lan thường được sử dụng để làm sàn kê, sàn lót, sàn ươm trong các nhà màng, nhà kính chuyên trồng cây công nghệ cao.

Tiện dụng hơn nên so với sàn bằng sắt. Sẽ có nhiều ưu điểm hơn, có thể kháng hoá chất, kháng nhiệt, kháng tia UV, không bị gỉ sắt, không bị mục…

Lắp ghép kết nối nhanh và dễ mà không cần tới một dụng cụ hỗ trợ nào hết, tháo đơn giản, và gọn gàng dễ lưu trữ bảo quản.

Lưới ép nhựa làm sàn trồng lan

Lưới nhựa trồng Lan thường được bà con áp dụng trong các mô hình trồng Lan, trồng cây, ươm cây và nuôi trồng vật nuôi như Dê, Bò , Heo, Gà, Vịt… Ngoài ra sàn nhựa trong một số trường hợp còn áp dụng vào cuộc sống như làm biển hiệu và đèn led quảng cáo, làm vách ngăn văn phòng….

Công ty TNHH TM DV H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới nông nghiệp như lưới ép nhựa, lưới mắt cáo, lưới nuôi trồng thủy hải sản, lưới che nắng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan