Lưới mùng trắng, lưới chắn côn trùng trồng rau

Lưới mùng trắng hay còn gọi là lưới chắn côn trùng được phổ biến trong các nhà lưới trồng cây công nghệ cao, lưới có độ bền cao mang lại giá trị sử dụng lâu dài.

Loại lưới này đang được sử dụng nhiều trong việc xây dựng nhà lưới. Ở nhiều tỉnh, thành phố; phương pháp trồng rau màu trong nhà lưới đang được người nông dân hưởng ứng tích cực. Các công ty, tập toàn thực phẩm mạnh dạn đầu tư. Đây là một tín hiệu phát triển rất tốt cho nền nông nghiệp nước ta.

Tin rằng thời gian nữa ngành sản xuất nông nghiệp sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về thực phẩm sạch cho thị trường trong nước. Đồng thời cũng sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn về thực phẩm sạch để xuất khẩu ra thị trường các nước trong khu vực. Hiện nay, rau củ quả cung cấp tại các chợ trên cả nước chủ yếu là loại được sản xuất theo cách sản xuất truyền thống. Người nông dân sử dụng nhiều các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học. Những dư chất này đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Các công dụng hữu hiệu của nhà lưới mùng trắng

  • Dùng lưới mùng trắng hay còn gọi là lưới chắn côn trùng che kín toàn bộ diện tích trồng. Điều này giúp ngăn chặn các loại côn trùng gây hại cho cây trồng.
  • Không cần sử dụng các loại thuốc trừ sâu giúp tiết kiệm chi phí đồng thời bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Trồng rau màu trong nhà lưới mang lại hiệu quả kinh tế cao. Bán hàng được giá và được người tiêu dùng ưa chuộng
  • Phương pháp này sẽ giúp cho việc trồng thâm canh hiệu quả hơn so với cách trồng truyền thống. Một năm có thể trồng được nhiều vụ hơn tùy vào từng loại cây.
  • Ngoài việc chắn côn trùng lưới còn có tác dụng che bớt nắng, xé hạt mưa giúp cho rau không bị dập khi mưa to.

Các loại lưới chắn côn trùng bằng lưới mùng trắng

Lưới chắn côn trùng màu đen

Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều để che tiêu ở các tỉnh Tây Nguyên. Cây ăn quả như mận ở Miền Tây giúp cho cây trồng tránh được một số loại sâu làm giảm năng suất.

2. Lưới chắn côn trùng màu trắng

Được sử dụng phổ biến trong việc xây dựng nhà lưới trồng rau màu, các loại hoa. Lưới  có kích thước lỗ nhỏ nên chắn được hầu hết các loại côn trùng. Quy cách sản phẩm này tương đối đa dạng giúp người sử dụng dễ dàng trong các thiết kế nhà lưới.

Quy cách phổ biến

  • Màu sắc: màu trắng, màu đen, màu xanh
  • Khổ lưới: 1.8m, 2.5m, 3.4m, 4.2m, 5.1m, 6.8m . Dài 45m
  • Chất liệu: sợi HDPE
  • Độ bền: 2 năm
  • Xuất xứ: Việt Nam
Nhà lưới trồng rau công nghệ cao
Nhà lưới trồng rau công nghệ cao
Lưới chắn côn trùng - Cách bảo vệ cây ăn trái khỏi các loại côn trùng gây hại
Lưới chắn côn trùng – Cách bảo vệ cây ăn trái khỏi các loại côn trùng gây hại

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới nông nghiệp như lưới chắn côn trùng, lưới che nắng, lưới leo giàn. Đồng thời chúng tôi còn phân phối các loại lưới xây dựng và các loại cáp thép xây dựng. Phương châm làm việc của chúng tôi là “uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh”. Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh trên thị trường của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan