Lưới mùng nào có khả năng chống được bọ trĩ, bọ phấn?

Spread the love

Khách hàng ở Đồng Nai có hỏi:

Tôi đang cần làm nhà lưới trồng rau xanh ăn lá. Đặc biệt tôi cần mua loại lưới mùng làm nhà lưới có khả năng chống được các loại côn trùng nhỏ li ti; bọ phấn, bọ trĩ, thiêu thân…. Nhờ công ty tư vấn giùm sản phẩm phù hợp?

Các loại lưới mùng chống côn trùng do công ty H.N.Q cung cấp

Công ty Lưới nông nghiệp H.N.Q là nhà cung cấp các loại vật tư nông nghiệp, đặc biệt các vật tư nhà lưới. Sản phẩm lưới nông nghiệp của chúng tôi có rất nhiều loại đặc biệt là lưới làm nhà lưới. Điển hình cho các mô hình nhà lưới giá rẻ hay nhà lưới hiện đại là 3 loại lưới mùng.

luoi- mung

Lưới mùng làm nhà lưới

Lưới mùng 32 lỗ/cm2 là loại lưới thưa dùng để làm mái nhà lưới và che chắn các nhà lưới nhỏ. Lưới có khả năng chống côn trùng từ 1mm trở lên.

Lưới mùng 64 lỗ/cm2 là loại lưới trung bình, thường dùng để căng xung quanh nhà lưới. Lưới chống côn trùng có kích thước 0.5 – 1mm.

Lưới mùng 150 lỗ/cm2lưới mùng 64 mesh là loại lưới siêu dày, chuyên dùng cho nhà màng. Lưới chỉ dùng khi nhà lưới có hệ thống thông gió và tưới tự động.

Lưới có khả năng chống bọ trĩ, bọ phấn

Là lưới mùng 150 lỗ và lưới mùng 64 mesh (tương đương 200 lỗ/cm2). Bọ phấn, bọ trĩ có kích thước siêu nhỏ, lại thường ở dạng ấu trùng; nên chúng dễ dàng thâm nhập vào hệ thống nhà lưới nhà màng. Bọ trĩ và bọ phấn phủ kín lên mặt lá khiến cây không thể thở được, dẫn đến chết. Chúng còn sinh sản rất nhanh và thích ứng trên rất nhiều loại rau ăn lá. Do đó lời khuyên dành cho khách hàng cần sử dụng lưới làm nhà lưới chống bọ là lưới mùng 150 lỗ và 64 mesh.

luoi-mung-lam-nha-luoi

Lưới mùng làm nhà lưới kín

Lưới mùng 150 lỗ/cm2 là loại lưới sản xuất theo công nghệ ô vuông của Thái Lan. Lưới có kích thước 2m7x45m, đóng cuộn vuông. Độ bền 3 năm. Màu sắc trắng trong, có xử lý chống tia cực tím.

Lưới mùng 64 mesh là lưới sản xuất theo công nghệ đan xéo của Nhật Bản. Đây là dòng lưới thích hợp với các nhà màng, nhà kính quy mô trên 5 năm. Mắt lưới rất dày, sơi lưới dệt chắc chắn và không bị chạy mắt. Kích thước tấm lớn 2mx100m.

luoi-mung-64-mesh

Lưới mùng 64 mesh

Gía thành của lưới mùng chống bọ trĩ và bọ phấn

Đối với khách hàng là người trực tiếp sử dụng sản phẩm, công ty H.N.Q có những tư vấn rất rõ ràng trước khi bán hàng. Chúng tôi cần tìm hiểu nhu cầu thực sự của khách hàng; họ cần sản phẩm gì? yêu cầu đặc biệt hơn? số lượng đặt hàng? quy cách sản phẩm… Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên về việc dùng sản phẩm nào cho hiệu quả và giá thành cạnh tranh nhất.

luoi-mung-chong-con-trung

Lưới mùng chống côn trùng

Công ty H.N.Q còn cung cấp các loại lưới cước làm giàn leo, lưới định lưới leo, lưới che nắng, lưới chắn côn trùng. Trong đó mặt hàng lưới nông nghiệp luôn được ưu tiên trữ hàng tại kho và giao hàng nhanh chóng cho khách hàng.

Liên hệ nhận mẫu và báo giá tại văn phòng công ty:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha vạn cân, kp 3, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Tin Liên Quan