Lưới mùng lót hồ tôm ở Bến Tre

Lưới mùng lót hồ tôm ở Bến Tre với mô hình nuôi tôm ở Bến Tre ngày càng được mở rộng. Người nông dân đã biết áp dụng công nghệ vào sản xuất. Hiện nay, bà con nông dân ở đây đang làm nhà lưới để nuôi tôm. Những ngày gần đây công ty H.N.Q đã cung cấp một lượng lớn lưới mùng có chất lượng cao cho các chủ hộ nuôi tôm ở đây.

Các loại lưới mùng lót hồ tôm

Lưới mùng lót ao tôm
Lưới mùng loại dày cho ao đất bùn

Lưới mùng xanh cho ao đất cứng
Lưới mono siêu dày

Lưới sợi cước vừa được dùng lót bên dưới hồ tôm, đồng thời làm nhà lưới che nắng. Đây là mô hình đang được bà con nông dân xã Thạnh Phú áp dụng.

Lưới mùng sợi cước được dệt theo tiêu chuẩn Nhật Bản, được sản xuất tại Việt Nam và xuất khẩu sang Nhật. Đây là lưới sử dụng phổ biến trong nền nông nghiệp Nhật Bản. Hiện nay, các vùng nông nghiệp trong nước đã dần áp dụng công nghệ này vào sản xuất mang lại giá trị kinh tế cao.

Một khuyến cáo cho bà con nông dân khi mua lưới sử dụng ao tôm nên tham khảo ý kiến của bộ phận khuyến nông địa phương. Mỗi địa phương, mỗi vùng miền có điều khí hậu khác nhau. Tùy vào đặc điểm địa phương mà có sự lựa cho loại lưới mùng cho phù hợp.

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới nông nghiệp: lưới che nắng, lưới chắn côn trùng, lưới mùng, lưới cho giàn leo. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan