Lưới mùng lót hồ tôm ở Bến Tre

Spread the love

Lưới mùng lót hồ tôm ở Bến Tre với mô hình nuôi tôm ở Bến Tre ngày càng được mở rộng. Người nông dân đã biết áp dụng công nghệ vào sản xuất. Hiện nay, bà con nông dân ở đây đang làm nhà lưới để nuôi tôm. Những ngày gần đây công ty H.N.Q đã cung cấp một lượng lớn lưới mùng có chất lượng cao cho các chủ hộ nuôi tôm ở đây.

Các loại lưới mùng lót hồ tôm.

Lưới che nắng sợi dẹp

Lưới che nắng Thái Lan 50%
Lưới che nắng Thái Lan 50%
Chọn lưới che nắng như thế nào cho hiệu quả
Chọn lưới che nắng như thế nào cho hiệu quả

Hồ tôm thường dùng loại che nắng 50%, 60%, với độ che phủ này giúp ao tôm luôn giữ được nhiệt độ ổn định. Ngoài tác dụng che nắng, hệ thống lưới còn có thể ngăn các loại chim đến ăn tôm, ngăn ngừa dịch bệnh lây lan.

2. Lưới mùng sợi cước

Lưới mùng sợi cước
Lưới mùng sợi cước
Lưới mùng làm nhà lưới
Lưới mùng làm nhà lưới

Lưới sợi cước vừa được dùng lót bên dưới hồ tôm, đồng thời làm nhà lưới che nắng. Đây là mô hình đang được bà con nông dân xã Thạnh Phú áp dụng.

Lưới mùng sợi cước được dệt theo tiêu chuẩn Nhật Bản, được sản xuất tại Việt Nam và xuất khẩu sang Nhật. Đây là lưới sử dụng phổ biến trong nền nông nghiệp Nhật Bản. Hiện nay, các vùng nông nghiệp trong nước đã dần áp dụng công nghệ này vào sản xuất mang lại giá trị kinh tế cao.

Một khuyến cáo cho bà con nông dân khi mua lưới sử dụng ao tôm nên tham khảo ý kiến của bộ phận khuyến nông địa phương. Mỗi địa phương, mỗi vùng miền có điều khí hậu khác nhau. Tùy vào đặc điểm địa phương mà có sự lựa cho loại lưới mùng cho phù hợp.

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới nông nghiệp: lưới che nắng, lưới chắn côn trùng, lưới mùng, lưới cho giàn leo. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, kp8, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan