Lưới mùng HDPE dùng cho nghề nuôi tôm

Spread the love

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại Lưới mùng HDPE , lưới nhựa dùng cho các hồ nuôi tôm. Chúng tôi tư vấn và cung cấp các mặt hàng sau với giá ưu đãi:

Lưới mùng HDPE che mát hồ nuôi tôm

Các hồ nuôi tôm ở Miền Tây Nam bộ đang chuyển hướng sang sử dụng loại lưới che nắng sợi tròn. Đây là dòng lưới có xuất xứ Đài Loan, Trung Quốc. Lưới sợi tròn được sản xuất từ hạt nhựa màu xanh, HDPE nguyên sinh.

Ưu điểm của dòng lưới này là chịu được hơi nước muối và mưa gió tốt. Đồng thời lưới rất dễ thi công do viền lưới đã được bấm lỗ rất tiện lợi. Về giá thành, lưới che nắng sợi tròn rẻ hơn lưới Thái Lan từ 400.000 – 500.000/ cuộn.  Thế mạnh của dòng lưới này là chịu va đập cao hơn lưới sợi dẹt. Đồng thời ô lưới nhỏ đan xéo vào nhau nên có thể thoáng gió, thoáng mưa cao hơn sợi dẹt. Lưới sợi tròn có trọng lượng khá nặng, nên thi công trên các hồ nuôi lớn phải căng nhiều dây cáp hơn.

Lưới che nắng sợi tròn
Lưới che nắng sợi tròn

Lưới mùng lót đáy ao nuôi tôm

 Lưới có tác dụng ngăn không cho tôm làm đục nước trong ao. Trước đây bà con sử dụng màng HDPE để lót ao nuôi, nhưng chi phí khá cao trong khi phế thải do màng để lại khó xử lý. Do đó sử dụng lưới mùng lót đáy ao thay bạt là phương pháp đang được áp dụng rộng rãi.

Loại lưới được sử dụng lót đáy ao là lưới mùng 32 lỗ/cm2 hoặc 150 lỗ/cm2. Các ao nuôi có nền đất rắn, phẳng thì sử dụng loại lưới lỗ thưa. Ao đất bùn, mặt ao gồ ghề thì dùng lưới lỗ dày. Độ bền dưới đáy ao của lưới mùng được khoảng 2 năm. Tiết kiệm chi phí lưới mùng chỉ bằng 1/4 nếu sử dụng màng phủ HDPE

Lưới mùng lót hồ tôm
Lưới mùng lót hồ tôm

Lưới trải bờ ao và chắn xung quanh

Thường là loại lưới mùng 32 lỗ, khổ rộng 1m – 2m. Lưới có tác dụng vào các ngày mưa lớn hoặc triều cường nước dâng lên cao. Bà con cần vây chắn 4 xung quanh bờ ao để tránh việc thất thoát con giống. 

Lưới mùng che mưa
Lưới mùng che mưa

Căng lưới mùng xung quanh ao nuôi rất tiện lợi vì có thể thu hồi khi mùa khô. Bảo vệ ao nuôi khỏi các loại động vật khác bị rơi xuống ao. Đồng thời cũng khiến tỷ lệ sạt lở bờ ao giảm đáng kể.

Công ty TNHH TMDV H.N.Q tại Thủ đức, HCM là một trong những nhà cung cấp vật tư nông nghiệp. Chúng tôi tư vấn và cung cấp các phụ kiện; lưới mùng, lưới lan, lưới cước, màng phủ, nẹp ziczac. CAM KẾT GIÁ RẺ VÀ ĐẢM BẢO UY TÍNH, CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, Kp8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan