Lưới mùng chống bọ trĩ cho chanh dây

Chanh dây là một loại quả mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng, có giá trị kinh tế cao. Chanh dây đặc biệt phù hợp với thổ nhưỡng của các tỉnh miền trung Tây nguyên của Việt Nam. Do đó chúng đóng vai trò mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con Tây Nguyên. Trồng chanh dây cần lưu ý đặc biệt đến việc chống bọ trĩ, một loài thiên địch với chanh dây.

Phương pháp trồng chanh dây trong nhà lưới chống côn trùng

Mô hình trồng cây chanh dây trong nhà lưới ra đời để chống lại sự sâm hại của bọ trĩ. Kích thước của con bọ trĩ nhất nhỏ nên chỉ có lưới chặn côn trùng 150 lỗ/cm2 mới có thể chặn nó mà không gây hại cho cây. Mà mô hình này được áp dụng và phổ biết ở rất nhiều vườn chanh dây. Vườn cây ăn quả khác đem lại năng suất và quả bán được giá cho nhà nông.

Người ta sử dụng các loại cọc gỗ hoặc cọc bê tông để trồng bên trong khu vườn trồng chanh dây. Thông thường cột trồng căng lưới chống bọ trĩ sẽ cao hơn giàn lưới chanh dây leo. Bà con có thể sử dụng dây cáp bọc nhựa, dây nhựa hoặc dây điện để căng đỡ lưới.

Giàn lưới chống côn trùng cho chanh dây

Quy cách lưới mùng 150 lỗ/cm2

Lưới mùng này được ứng ụng trong các nhà lưới nông nghiệp ngăn chặn triệt để côn trùng gây hại cho cây trồng loại nhỏ và siêu nhỏ. Lưới có độ bền rất cao lên đến 5 năm với giá thành rẻ nên mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân.

Khổ lưới: 1,2mx 45m,  2,7m x 45m

Đóng gói: nguyên cuộn hoặc đóng xấp

Viền lưới dày dặn chắc chắn, sợi lưới đan ô vuông

Kích thước lỗ lưới: 150 lỗ/cm2

Màu: trắng

Chất liệu: HDPE

Xuất xứ: Việt Nam.

Độ bền : 2 năm

Lưới mùng chống côn trùng loại 150 lỗ/cm2

Lưới chống côn trùng và vai trò quan trọng trong nông nghiệp

  • Sử dụng lưới chặn côn trùng như: Muỗi, con thiêu thân, gián,…, trứng và ấu trùng sâu bọ tiếp cận quả. Làm giảm khả năng gây bệnh cho cây, giúp cây Phát triển tốt, tăng năng suất cây trồng.
  • Lưới giúp tán xạ ánh sáng mặt trời. Giúp cung cấp lượng ánh sáng cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của chanh dây.
  • Sử dụng lưới chặn côn trùng vây quanh khu vực chăn nuôi để vật nuôi được bảo vệ tốt.
  • Sử dụng lưới mùng giúp phân tán các hạt mưa. Tạo thành những hạt mưa li ti không làm hại đến mầm lá mà còn giúp tạo độ ẩm cho đất.
  • Lưới chặn côn trùng còn có thể ngăn sương muối – tác nhân lớn ảnh hưởng tới sự phát triển của cây trồng.
  • Hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diết công trùng lên quả, làm cho giá thành của qua tăng cao.
Lưới chống côn trùng trùm cây ăn quả
Đơn vị cung cấp lưới mùng giá tốt nhất hiện nay?

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp tất các các sản phẩm lưới nông nghiệp: lưới mùng 32 lỗ, lưới mùng 64 lỗ, lưới mùng 150 lỗ, lưới lan, lưới che nắng, lưới nuôi trồng thủy hải sản, lưới leo giàn, lưới chống côn trùng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan