Lưới lan – Những ứng dụng phổ biến trong đời sống

Spread the love

Lưới lan – ứng dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày và ứng dụng trong trồng hoa lan tại các vựa cây kiểng.

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, thời tiết nắng nóng kéo dài. Mấy năm gần đây nhiệt độ ngày càng gia tăng; ảnh hưởng đến hiệu quả, năng suất của ngành nông – lâm – ngư nghiệp. Sâu rầy, dịch bệnh theo đó phát triển, làm chi phí sản xuất tăng cao. Người nông dân đã biết tìm vật liệu giảm nhiệt độ, chống nắng nóng cho cây trồng vật nuôi. Lưới che nắng là một trong những vật liệu được ưa chuộng nhất. Bởi vì nó có những đặc tính vượt trội, lưới lan đã trở thành người bạn quen thuộc với người dân.

Lưới che nắng thái lan

Các công dụng phổ biến của lưới Lan

  • Lưới lan được sử dụng nhiều để che nắng cho các trang trại ươm giống cây trồng, vườn hoa lan
  • Che nắng, mưa cho vườn rau ăn lá
  • Che nắng cho hồ nuôi tôm công nghiệp
  • Che nắng cho trường học, nhà xưởng, hồ bơi, bãi đỗ xe
Lưới che nắng vườn hoa ly
Lưới che nắng vườn hoa ly
Lưới che nắng cho cây trồng
Lưới che nắng cho cây trồng

Cách chọn lưới che nắng phù hợp với yêu cầu sử dụng

Hiện nay, sản phẩm lưới lan rất đa dạng từ xuất xứ, chất lượng, chủng loại,.. khiến khách hàng khi chọn mua vô cùng hoang mang. Chọn loại lưới nào cho phù hợp với nhu cầu thực tế? không phải người tiêu dùng nào cũng phân biệt được đặc điểm của từng sản phẩm của mặt hàng này. Rất nhiều người đã nhầm hàng được sản xuất trong nước với hàng nhập khẩu. Do đó khi có nhu cầu sử dụng, đặc biệt là dùng cho những dự án có thời gian sử dụng lâu dài. Người tiêu dùng nên thận trọng tìm hiểu và nhờ sự tư vấn của các đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này.

Các thương hiệu lưới lan được ưa chuộng trên thị trường

  • Lưới nhập khẩu từ Thái Lan: đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Lưới che nắng Thái Lan có các thương hiệu sau: Con Công, Anest, Hoa Hướng Dương, Hoa Lan.

Công ty H.N.Q chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng lưới lan, lưới che nắng Thái Lan, lưới nông nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi còn bán các loại lưới phục vụ cho ngành xây dựng; lưới bao che xây dựng, lưới an toàn. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại dây cáp thép như cá thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp cẩu, cáp vải cẩu hàng; và các loại phụ kiện cáp thép.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan