Lưới làm giàn nông nghiệp sợi cước HDPE

Spread the love

Ngày nay các mô hình trồng cây, trồng rau sạch ở thành phố rất phát triển. Các nông trại mọc lên nhiều hơn để cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho người dân. Trong đó các loại củ quả, rau xanh là ưu tiên hàng đầu. Diện tích đất trồng bị thu hẹp do đó người ta sử dụng các loại lưới làm giàn nông nghiệp để tiết kiệm không gian hơn. Đồng thời có thể cải thiện không gian trồng trọt quanh nhà hoặc ở ban công, sân thượng.

Công ty lưới nông nghiệp H.N.Q chuyên cung cấp và tư vấn các loại lưới làm giàn nông nghiệp

Chúng tôi cung cấp trên 10 loại lưới dùng cho nông nghiệp như; lưới che nắng, lưới mùng, lưới cước, lưới nhựa, lưới leo rau. Một trong số các thế mạnh sản phẩm của chúng tôi là đa dạng chủng loại và đáp ứng nhiều yêu cầu trồng trọt. Từ khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp hay các chủ nông trại đều có thể mua hàng từ H.N.Q. Chúng tôi có chính sách cung cấp hàng hóa theo số lượng và địa điểm rất chi tiết.

Lưới leo giàn nông nghiệp
Lưới leo giàn nông nghiệp

Sản phẩm lưới làm giàn dây leo bằng cước do H.N.Q cung cấp

  • Kích thước mắt lưới: 12cm, 14.5cm, 18cm, 30cm
  • Khổ lưới: 2mx50m, 2mx100
  • Trọng lượng rất nhẹ: chỉ từ 2.5kg – 3.5kg/ cuộn
  • Chất liệu sợi: cước HDPE nguyên sinh
  • Màu trắng hoặc xanh dương hoặc xanh lá
  • Độ dày sợi từ 0.9mm – 3mm phù hợp với nhiều trọng lượng rau quả.
  • Độ bền 2 – 4 năm tùy từng loại sợi.
Lưới làm giàn dưa leo
Lưới làm giàn dưa leo

Lưới leo dàn bằng cước có độ bền cao do được xoắn bằng nhiều sợi cước mảnh. Nên khi bị tác động của người hoặc động vật hoặc thời tiết lưới không bị đứt sợi. Độ bền của lưới cước tốt hơn nhiều sợi nhựa và trọng lượng nhẹ hơn. Nếu giăng với diện tích lớn trên 50m không cần phải trồng quá nhiều cột.

Cách thi công lưới làm giàn nông nghiệp

Trước đây người ta thường dùng tre, trúc hoặc các loại dây kẽm làm giàn leo cây. Các vật liệu này có tuổi thọ không cao khi ở ngoài môi trường mưa nắng hoặc gây hại cho cây trồng. Do đó người ta chuyển hướng sang dòng lưới cước mềm, dai, nhẹ để tiện cho việc thi công. Lưới đã được gia công sẵn đan mắt và may viền, người trồng chỉ việc căng lên cột hoặc khung làm sẵn. Dùng chỉ lưới may lưới vào khung hoặc căng vào cột theo thiết kế. Các vật tư phụ đều rất dễ kiếm và chi phí rẻ, có thể mua ở bất kì đâu.

Lưới làm giàn bầu bí mướp
Lưới làm giàn bầu bí mướp

Ngoài lưới leo giàn, chúng tôi còn tư vấn cách bố trí lưới cho nhà kính, nhà lưới. Hoặc sử dụng loại dây cước nào cho loại cây rau nào để phù hợp với trọng lượng và dùng được lâu dài.

Mọi chi tiết đặt hàng  vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: số 18B, đường 40, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  093 210 4939 

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com

Tin Liên Quan