Lưới làm giàn dưa leo căng như thế nào?

Khách hàng ở Thanh hóa có hỏi: Lưới làm giàn dưa leo căng như thế nào?

Mình có một mảnh đất định trồng rau sạch và dưa leo để bán. Mình muốn nghiên cứu cách làm giàn cho dưa leo như thế nào để hiệu quả và tiết kiệm không gian trồng. Sử dụng lưới làm giàn cho dưa leo có được bền không? Nhờ công ty tư vấn.

Công ty lưới che nắng H.N.Q xin cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm lưới leo giàn cho rau chúng tôi đang cung cấp có nhiều loại cho rau khác nhau. 

Lưới làm giàn leo rau

Lưới làm giàn cho dưa leo

Dưa leo là loại rau ăn trái rất phổ biến tại Việt Nam. Dưa leo có trọng lượng nhẹ và thân leo lên cao nên làm giàn rất đơn giản. Mô hình làm giàn phổ biến nhất cho dưa leo là giàn chữ A. Chiều cao trung bình của giàn là 2m, để tiện cho việc chăm bón và thu hái.

Lưới leo giàn của công ty H.N.Q chúng tôi có kích thước thông dụng 2m dài 100m. Ô lưới từ 12cm – 20cm hình thoi. Chất liệu là là nhựa PE độ bền 2 năm. Lưới nhẹ và rất dễ thi công, có thể căng ở mọi giàn lưới bằng gỗ hay xi măng hay kim loại.

Gía bán lưới leo giàn từ 350.000 – 800.000/cuộn.

Giàn chữ A cho dưa leo

Thi công lưới làm giàn rau như thế nào cho tiết kiệm?

Như đã nói ở trên, giàn dưa leo thường làm dạng chữ A. Do đó cách thi công cũng đơn giản hơn các loại giàn đứng và giàn ngang. Làm giàn chữ A chủ yếu gồm 2 bước như sau:

Bước 1: Trồng cọc xuống đất tạo khung sườn cho của giàn như hình chữ A (cọc tre hoặc gỗ). Dùng dây cáp thép bọc nhựa hoặc dây cước PE để liên kết khung sườn giàn lại với nhau. Các loại dây này có độ bền cao hơn các loại dây nylon hay dây kẽm để trồng được nhiều vụ.  Chất liệu dây có thể chịu được thời tiết nắng và mưa gió ở bên ngoài và giá rẻ.

Lưới làm giàn nông nghiệp

Bước 2: Căng lưới lên khung giàn bằng cách luồn dây cáp hoặc dây chỉ lưới vào đầu tấm lưới. Nếu tấm lưới đã được túm đầu trước thì chỉ cần treo lưới vào khung là xong. Thông thường chiều cao của khung < 2m, khớp với chiều rộng của tấm lưới. Kéo căng lưới và trải lưới giàn đều nhau, sau đó cố định lưới bằng cách dùng dây cước buộc vào khung sườn của giàn. 

Các loại lưới leo giàn do công ty H.N.Q cung cấp không cắt lẻ. Khách hàng tự thi công theo thực tế công trình. Hàng hóa giao cho khách hàng đều còn nguyên kiện nên đảm bảo đúng diện tích đã giao. Đặt hàng và giao hàng từ 2 – 5 ngày tùy theo số lượng đặt.

Liên hệ đặt hàng và xem báo giá:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan