Lưới cước ô vuông màu xanh ngọc, xanh dương, trắng…

Spread the love

Lưới cước ô vuông màu xanh là sản phẩm thông dụng trong tất cả các ngành sản xuất nông – lâm –ngư nghiệp… Chất liệu HDPE rất thân thiện và dễ thi công. Lưới đáp ứng được các điều kiện đa dạng, thích nghi với mọi thời tết, mọi địa hình.

Lưới cước ô vuông màu xanh trong chăn nuôi thủy sản

Trong chăn nuôi thủy sản, các vật tư sử dụng đều cần ngâm dưới nước nên cần làm bằng nhựa hoặc PE. Lưới ô vuông 2mm – 5mm chuyên dùng làm lồng nuôi và máng thức ăn cho thủy sản. Lưới có kết cấu bền chắc, ô lưới nhỏ phù hợp với các loài thủy sản từ nhỏ đến lớn. Các loài thủy sản thường nuôi trong lồng lưới : cá, ốc, lươn, ếch, trai… cho hiệu quả kinh tế cao, hiện đại hóa trong công tác nuôi trồng. Lưới ô vuông có độ bền 2 năm nếu ngâm dưới nước và 3 năm nếu ở trên cạn. 

Lưới còn dùng để lót đáy hồ nuôi tôm để tránh việc đục nước khi tôm cào đất đào hang. Lưới được sử dụng thay cho bạt lót hồ ở một số khu vực có nền đất cứng. Gía thành của lưới rẻ hơn nhiều so với việc dùng bạt lót HDPE.

luoi-o-vuong (1)
Lưới cước ô vuông

Lưới chắn chim, che cây trong nông nghiệp

Lưới cước ô vuông 8mm – 16mm dùng căng cho cây trồng, vườn rau… để chắn các loại chim, sâu bọ lớn. Một số vườn trồng cây ăn trái gần đến vụ thu hoạch thường bị các loại chim, dơi, sóc chuột, bướm vào châm hút. Nếu dùng lưới mùng  chắn côn trùng vườn cây sẽ bị kín gió, bị nóng và đọng nước mưa. Lưới ô vuông là sự lựa chọn tốt hơn khi chỉ cần bảo vệ trái cây. Bà con đã sử dụng lưới ô vuông để che cho các vườn bưởi, mãng cầu, xoài, mận…  Lưới rất nhẹ và dai phù hợp với việc căng trên cao để chắn mưa gió và các tác động ngoại cảnh. Lưới ô vuông 2mm 3mm còn cùng phủ trên nóc nhà lưới trồng rau để che mưa và chắn côn trùng lớn.

luoi-o-vuong-3mm (3)
Lưới ô vuông 3mm

Lưới ô vuông màu xanh rất đa dạng màu mã và kích thước

Khổ lưới ô vuông linh động: 0.5m, 1m, 2m, 2.5m, 3m, 4m dài 50m, 100m, 150m. Màu sắc phổ biến là xanh lá dùng nông ngư nghiệp nghiệp, màu xanh dương dùng trong xây dựng, màu trắng dùng trong nông nghiệp. 

 Với những ứng dụng vô cùng quan trọng của lưới cước HDPE vào đời sống, H.N.Q sẽ cung cấp cho khách hàng những mặt hàng uy tín và chất lượng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có trên 20 mặt hàng lưới cước dùng trong các ngành sản xuất, nuôi trồng nông nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lưới cước, hãy gọi lại cho chúng tôi theo số : 093 210 4939

Hoặc liên hệ văn phòng: công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ : 50 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, HCM

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/ 

Tin Liên Quan