Lưới chống nắng Thái Lan đen, xanh lá, xanh dương, bạc…

Spread the love

Lưới chống nắng là một vật tư sử dụng cho gia đình và cơ quan nhiều nhất trong thời điểm mùa khô của miền Nam. Nhu cầu sử dụng lưới chống nắng cho các vườn cây, hồ nuôi thủy sản, trang trại và các công trình dân dụng tăng vọt. Trong các loại lưới che nắng được lưu hành trên thị trường thì lưới có xuất xứ Thái lan được ưa chuộng hơn cả.

Lưới chống nắng Thái lan màu đen và xanh lá

Được sử dụng phổ biến nhất trong cả công trình nông ngư nghiệp và công trình dân dụng. Tỷ lệ che mát của lưới che nắng đen và xanh lá được đánh giá là rất chính xác. Hai màu sắc này khi phối hợp với vườn cây và ao nuôi khá phù hợp.

Tỷ lệ che phủ của lưới che nắng đen và xanh lá thường từ 50% – 80%. Đối với các trang trại và hồ nuôi thủy sản thì lưới che nắng tỷ lệ 50% và 60% là phù hợp. Tỷ lệ che nắng vừa phải sẽ giúp cho cây trồng và con giống phát triển tốt hơn.

luoi-che-nang (73)
Lưới che nắng màu đen xanh

Lưới che nắng màu xanh dương, màu hồng, màu cam…

Là một sản phẩm được sử dụng phổ biến hàng ngày, nhất là tại các thành phố lớn; các công trình sân chơi, trường học, bể bơi… Đối với các công trình dùng cho người dân sử dụng thì cần loại lưới có tỷ lệ chống nắng cao 70- 80%. Màu xanh dương là mầu có tỷ lệ che nắng cao. Mặt khác màu sắc của chúng khá nổi bật, có tác dụng trang trí thêm cho không gian công trình. 

Lưới che nắng đa màu sắc cũng là sự lựa chọn của nhiều hồ bơi, trường mầm non và khu vui chơi… Lưới đa sắc gồm 3 màu: xanh lá, xanh dương và cam mỗi màu có một tua lưới dài 20cm. Lưới có tác dụng trang trí cực kì bắt mắt.

Lưới che nắng màu xanh dương
Lưới che nắng màu xanh dương

Lưới che nắng màu bạc, màu trắng

Đây là sản phẩm đặc biệt chỉ sử dụng cho các nhà xưởng của khu công nghiệp hoặc các nhà màng nông nghiệp công nghệ cao.  Lưới che nắng màu bạc và màu trắng có tỷ lệ phản nhiệt cực tốt, trong khi ánh sáng vẫn lọt qua. Mục đích của lưới che nắng màu bạc che để giảm nhiệt cho các mái nhà xưởng và nhà màng. Hiệu ứng nhà kính làm nóng cả không gian bên trong và bên ngoài, do đó việc giảm nhiệt độ của chúng được ưu tiên.

Lưới che nắng màu bạc và màu trắng
Lưới che nắng màu bạc và màu trắng
Công ty lưới nông nghiệp H.N.Q có đầy đủ các loại lưới, mỗi loại lại có đầy đủ các màu sắc khác nhau cho khách hàng chọn lựa.

Chúng tôi cam kết với khách hàng;  lưới được nhập từ những công ty sản xuất lưới che nắng uy tín số một. Đối với lưới nhập từ nước ngoài đảm bảo chính hãng 100%. Lưới được làm từ sợi HPDE nguyên chất nên có tỉnh dẻo, mềm, bền với nhiệt độ ngoài trời, bền với độ ẩm và chống chịu lực cực tốt.

Giá lưới che nắng không phải thấp nhất trên thị trường, nhưng đảm bảo xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com

Tin Liên Quan