Lưới che xây dựng giá rẻ và những ứng dụng trong đời sống

Lưới che xây dựng là gì?

Lưới che xây dựng – Tại các công trình xây dựng, người ta thường sử dụng lưới che để giảm bụi bay ra ngoài, cản vật rơi như gạch, đá, dụng cụ xây dựng ảnh hưởng đến mọi người, dân cư kế bên, nhất là những người làm việc trực tiếp, thường xuyên trực hay đứng dưới công trình.

Lưới che xây dựng giá rẻ có kích thước 2 nhân 100m, 2 nhân 50m hoặc 3 nhân 50m. Màu sác của lưới rất đa dạng và phong phú như: Xanh dương, đỏ, xanh ngọc, vàng trắng… Khách hàng có thể tùy chọn theo yêu cầu.

Ứng dụng của lưới che xây dựng giá rẻ trong đời sống
Ứng dụng của lưới che xây dựng giá rẻ trong đời sống

Lưới che xây dựng, lưới chống rơi. Công ty H.N.Q của chúng tôi cung cấp tất cả các loại lưới về xây dựng củng như các loại lưới khác có mặt trên thì trường với giá rẻ, cạnh tranh cao. Về lưới xây dựng chúng tôi bảo đảm cung cấp lưới có độ an toàn cao cho các công trình, kiến trúc lớn với độ bền cực lâu.

Ứng dụng của lưới che xây dựng giá rẻ

Lưới che xây dựng được sử dụng nhiều nhất trong các công trình dân dụng, những tòa nhà đang xây cần bao quanh để tránh bụi bay ra gây ô nhiễm môi trường, chống các vật dụng hoặc xi măng rớt làm mất vệ sinh.

Lưới bao che công trình xây dựng 120g
Lưới bao che công trình xây dựng 120g

Ngoài được ứng dụng trong ngành xây dựng, lưới che xây dựng còn được sử dụng trong Nông nghiệp rất rộng rải. Như che nắng cho vườn ươm của các loại cây giống.

Trong nông nghiệp, việc ươm cây cây giống rất quan trọng, cây mơi mọc có tỉ lệ chết cao khi tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa to hoặc gió mạnh. Việc ứng dụng lưới bao che xây dựng vào việc bảo quản cây mầm là một lựa chọn rất sáng suốt.

Ngoài ra nhà nông còn sử dụng lưới che xây dựng vào các đầm tôm. Việc này giúp các đầm tôm tránh anh nắng trực tiếp của mặt trời, bụi bẩn bay xuống hồ củng như ai cố ý vứt rác xuống hồ.

Nuối tôm cần rất nhiều cầu kỳ trong việc chăm sóc, vì vậy dù nhiệt độ thay đổi củng có thể làm tôm chết. Các bạn cứ yên tâm vì đả có lưới che xây dựng của H.N.Q đảm bảo mọi lo lắng về nhiệt độ của nhà nông sẻ tan biên.

Với kích thước lổ rất nhỏ, được sản xuất từ nhựa HDPE hoặc PE, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Những loại lưới che xây dựng giá rẻ hiện nay

Hiện nay trên thi trường có rất nhiều loại lưới che xây dựng trôi nổi. Không rỏ xuất xứ, nguồn gốc. Chúng tôi xin cam kết cung cấp lưới được sản xuất từ Hàn Quốc 100%, với độ bền thực tế từ 3 đến 5 năm.

Đối với loại lưới sản xuất ở Việt Nam, tuy mới gia nhập thị trường lưới che xây dựng một thời gian ngắn nhưng chất lượng củng không thua gì Hàn Quốc. Tuy độ bền chỉ từ 2 đến 3 năm, nhưng có giá thành rẻ va tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Với cam kết về chất lượng sản phẩm. nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối sản phẩm lưới che xây dựng, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm chỉ tiêu số một. Ngoài ra còn có nhiều loại lưới khác nhau cho bạn tham khảo.

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu xin liên hệ với công ty:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, kp3, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ đức, HCM.

Email: Sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com

Tin Liên Quan