Lưới che vườn ươm cây công nghiệp lâu năm

Thiên nhiên ưu đãi cho Việt Nam thổ nhưỡng và khí hậu đa dạng, phù hợp với hầu hết các loại cây công nghiệp lâu năm. Trung du Miền núi Bắc Bộ trồng chè, hồi, quế, sơn, trẩu… Tây Nguyên trồng cà phê, cao su, hồ tiêu… Đông Nam Bộ trồng cao su, cà phê, hồ tiêu, điều…. đều là những vùng kinh tế thế mạnh ở Việt Nam.

Đặc điểm sử dụng lưới che nắng cho nhà ươm cây công nghiệp

Đặc điểm chung của các loại cây công nghiệp lâu năm là đều có giai đoạn ươm trồng trong nhà lưới che nắng. Dù là miền Bắc hay Nam, ở vùng trung du hay cao nguyên đều cần giai đoạn ươm trồng để có vườn cây công nghiệp kinh tế. Sau đây là đặc điểm sử dụng lưới che nắng cho nhà ươm cây công nghiệp.

Lưới che vườn ươm cây thuốc

Đối với các loại cây công nghiệp ở Miền Bắc với khi hậu mát mẻ ôn hòa, thời gian cắt cành và ươm bầu phù hợp là khoảng tháng  8 – 9. Vào mùa đông, mái che nhà ươm có tác dụng chống sương giá và gió mùa đông bắc, bảo vệ lá cây không bị thui. Bà con cần che phủ nhà ươm bằng lưới hoặc phên nứa kín và giữ độ ẩm tương đối lớn 75-80%. Thời gian ươm bầu trong nhà lưới chỉ khoảng 4 – 5 tháng, mùa xuân thời tiết ấm áp và mưa phùn là thời điểm phù hợp để đem trồng.

Lưới che nắng cho vườn ươm sử dụng trong bao lâu

 Lưới che nắng ở miền Bắc sử dụng trong thời gian ngắn để chịu sương muối nên cần loại dày, thường là lưới có xuất xứ Việt Nam hoăc Trung Quốc

vườn ươm cây thuốc

Khí hậu ở Tây Nguyên và Nam Bộ gần giống nhau là có hai mùa rõ rệt. Thời gian bắt đầu cắt cành và ươm cây là đầu mùa mưa hàng năm. Lượng ánh sáng chiếu xuống khu vực Nam bộ và Tây nguyên nhiều hơn rất nhiều só với miền Bắc vi vậy để đảm bảo vườn ươm không bị héo rũ, ngoài việc căng lưới che nắng bà con còn phải che thêm lá dừa, cỏ trong thời gian mới ươm. Cây công nghiệp ở Nam Bộ cần che nắng nhiều hơn khoảng 1 năm trở lên cây mới có đủ sức chống chịu với thời tiết. Sau 6 tháng bà con có thể bỏ bớt mái che để cây làm quen dần với ánh sáng và chịu được nhiệt độ. Sau 1 năm là loại bỏ hoàn toàn mái che.  

Vườn ươm hoa kiểng

Loại lưới thông dụng là lưới che nắng Thái lan bởi thời gian sử dụng lâu bền

độ che phủ điều chỉnh được theo từng giai đoạn cây ươm.
Công ty H.N.Q là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm lưới che nắng nhập khẩu từ Thái lan với đầy đủ kích thước, màu sắc và thông số sản phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chất lượng dài hạn. H.N.Q là đối tác uy tín cho các quý khách hàng làm nông trại hoặc nuôi thủy sản, các chủ vườn hoa kiểng, cây kiểng… có nhu cầu sử dụng lưới che nắng giá rẻ trên toàn quốc.

Mọi chi tiết liên hệ để nhận mẫu và báo giá quý khách hàng vui lòng gọi điện:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP – HCM

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com

Tin Liên Quan